NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN LHQ0 NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN LHQ Bàn ghế ăn, Bàn ghế cafe, Kệ gỗ, Bàn ghế gỗ
SN 353 Đường Ỷ La, Dương Nội Hà Đông Hà Nội Việt Nam

Ưu điểm tạo nên đẳng cấp của bàn trà mặt đá

 25/02/2020  Đăng bởi: Admin

Bàn trà 

Được tạo nên từ rất nhiều chất liệu khác nhau, riêng với mặt bàn trà có thể từ chất liệu gỗ, chất liệu kính hay là mặt đá. Tuy không phổ biến như bàn tràn mặt gỗ, nhưng bàn trà mặt đá sở hữu rất nhiều ưu điểm không loại bàn trà nào có được.

noithatgotunhienuudiemcuabantramatda

 Sang trọng và đẳng cấp

Bàn trà luôn được đặt ở phòng khách. Ngoài chức năng dùng để uống nước, bàn trà còn rất cần tính thẩm mỹ. Diện mạo của không gian phòng khách được tạo nên từ những đồ nội thất như bàn trà. Nếu như bàn trà mặt kính trẻ trung năng động, bàn trà gỗ mang sự ấm áp thì bàn trà mặt đá vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Đặc biệt, những loại đá có màu sắc bắt mắt, có vân càng làm nổi bật vẻ đẹp của bàn trà mặt đá cũng như không gian chung.

Dễ kết hợp với đồ nội thất khác

Rất nhiều đồ nội thất đẹp, nhưng chỉ đẹp khi đứng 1 mình hoặc khá kén đồ kết hợp. Nhưng bàn trà mặt đá lại khác. Tuy sang trọng và đẳng cấp nhưng nó cũng rất dễ để kết hợp với các đồ nội thất khác đấy nhé. Bạn dễ dàng sử dụng bàn trà mặt đá trong không gian hiện đại, cổ điển hay đương đại đều được.                                   noithatgotunhienuudiemcuabantramatda233eddbbb534c431cb56d9e7c30132793

Bàn trà mặt đá bền bỉ với thời gian

Bàn trà mặt đá có khả năng chịu nhiệt tốt, chịu lực tối ưu và đặc biệt không sợ mối mọt. Chính vì thế, tuổi thọ của bàn trà mặt đá rất cao, nhiều hơn hẳn so với các loại bàn trà khác. Khi dùng bàn trà gỗ, gia chủ phải rất cẩn thận tránh để nước đổ ra mặt bàn bởi gỗ kị với nước. Nhưng bàn trà mặt đá không cần phải lo lắng bởi chúng không bị ngấm nước và cũng không bị hư hỏng bởi nước. Rất nhiều gia đình có thể sử dụng bàn trà mặt đá vài chục năm.

Dễ dàng vệ sinh

Với ưu điểm rất dễ vệ sinh, bàn trà mặt đá thực sự được lòng các bà nội trợ. Chỉ cần dùng 1 chiếc khăn ẩm lau qua, mặt bàn đá sẽ càng ngày càng sáng và bóng. Với những vết trà, vết cà phê đổ ra đã lâu và bị khô lại, dùng nước cốt chanh tươi và 1 chiếc khăn mềm cọ đi sẽ rất nhanh sạch. Không cần mất quá nhiều thời gian để vệ sinh bàn trà này hàng ngày và không sợ bàn trà bị cũ theo thời gian.

Trở thành đại lý

LHQ Natural Wood Furniture

Trên toàn quốc