Tất cả tin tức

Quy trình kỹ thuật canh tác cây cao su(Phần 2)

  Thứ Sáu, 29/03/2019

Quy trình kỹ thuật canh tác cây cao su(Phần 2) IV. SÂU, BỆNH HẠI VÀ BIỆN PHÁP PHÒNG TRỪ: A. Sâu hại: 1. Câu cấu ăn lá (Hypomeces squamosus) - Đặc điểm và triệu chứng gây hại: Sâu thuộc bộ cán...

Đọc tiếp

21 mẫu Kệ Sách Đẹp mê ly

  Thứ Sáu, 29/03/2019

Tận dụng bất kỳ khoảng không nào trong nhà, các con mọt sách cũng có thể trưng bày bộ sưu tập "kho tàng kiến thức" quý báu của mình dựa theo những kiểu giá sách gợi ý sau.

Đọc tiếp

Những Kệ Sách sáng tạo và độc đáo khiến ai cũng phải trầm trồ

  Thứ Sáu, 29/03/2019

Ý tưởng sáng tạo kệ sách đẹp vẫn hiện diện đâu đó những chưa hẳn thay đổi “cục diện”. Nhưng đến ngày hôm nay, khi các công nghệ tiên tiến phát triển và cách suy nghĩ của con người thêm mở rộng, rất nhiều kệ sách với mẫu mã độc đáo đưa người dùng đến với một thế giới mới.

Đọc tiếp

Hóa chất ngâm tẩm gỗ

  Thứ Sáu, 29/03/2019

Hóa chất ngâm tẩm gỗ Multi- Bor, Multi – Green, F-Clean, F-Water, Parachem, KAA AntiBlu CC, KantiBorer Chúng tôi xin chân thành giới thiệu đến Quý vị hoá chất xử lý ngâm tẩm chống mối mọt và chống mốc đối với gỗ cao su sơ chế.

Đọc tiếp

Cách xử lý gỗ chống mối mọt cho gỗ tự nhiên hiệu quả

  Thứ Sáu, 29/03/2019

Gỗ ở trạng thái tự nhiên, luôn luôn chứa một lượng tinh bột, đường và lượng nước lớn. Lượng tinh bột-đường tồn tại trong gỗ ảnh hưởng đến chất lượng gỗ

Đọc tiếp

Những mẫu Kệ Sách sáng tạo

  Thứ Sáu, 29/03/2019

Khi bạn tạo môi trường cho con thêm hứng thú với sách vở, chắc chắn bé nhà bạn sẽ yêu thích khám phá thế giới, thích học hỏi điều hay qua những cuốn sách được đặt ngay trên kệ sách vô cùng sáng tạo và tiện lợi này.

Đọc tiếp
Trở thành đại lý

LHQ Natural Wood Furniture

Trên toàn quốc