NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN LHQ0 NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN LHQ Bàn ghế ăn, Bàn ghế cafe, Kệ gỗ, Bàn ghế gỗ
SN 353 Đường Ỷ La, Dương Nội Hà Đông Hà Nội Việt Nam

Nên chọn bàn trà gỗ tự nhiên hay bàn trà gỗ công nghiệp

 25/02/2020  Đăng bởi: Admin

Bàn trà

Một trong những đồ nội thất quan trọng của phòng khách. Có rất nhiều chất liệu tạo nên bàn trà như gỗ, đá và kính. Với chất liệu gỗ lại được chia ra chất liệu gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. Nếu bạn đang băn khoăn nên chọn bàn trà gỗ tự nhiên hay bàn trà gỗ công nghiệp hãy đọc bài viết dưới đây nhé.

noithatgo

Những ưu điểm và hạn chế của bàn trà gỗ tự nhiên

Với bất kì đồ nội thất nào, khi được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên đều mang đến vẻ đẹp vô cùng sang trọng. Không gian phòng khách của gia đình sẽ ấm áp hơn, thẩm mỹ hơn nhờ bàn trà từ chất liệu gỗ tự nhiên. Chất liệu gỗ tự nhiên cũng thân thiện với con người hơn hẳn, chúng không chứa chất độc hại lại dễ dàng vệ sinh. Về độ bền, bàn trà gỗ tự nhiên có thể sử dụng hàng chục năm, thậm chí còn lâu hơn thế. Trong khi đó, bàn trà gỗ công nghiệp có tuổi thọ ngắn hơn.

Hạn chế đầu tiên của bàn trà với chất liệu gỗ tự nhiên chính là giá thành. Không phải gia đình nào cũng đủ điều kiện để sở hữu bàn trà gỗ tự nhiên. Thậm chí có những chiếc bàn trà lên tới vài chục triệu hay vài trăm triệu đồng. Tiếp theo, về trọng lượng, bàn trà được làm từ gỗ tự nhiên khá nặng nên khó để di chuyển.

 

noithatgotunhien

 

Những ưu điểm và hạn chế của bàn trà gỗ công nghiệp

So với bàn trà bằng gỗ tự nhiên, bàn trà gỗ công nghiệp có lợi thế hơn về giá cả. Khi không đủ khả năng chi phí để mua đồ nội thất gỗ tự nhiên, các sản phẩm bằng gỗ công nghiệp là giải pháp thay thế. Mặc khác, bàn tràn gỗ giá rẻ có sự đa dạng về mẫu mã hơn. Với gỗ công nghiệp, các thợ thủ công dễ sáng tạo để làm ra những sản phẩm phong phú cho người tiêu dùng có sự lựa chọn thoải mái. Gỗ công nghiệp cũng nhẹ hơn rất nhiều so với gỗ tự nhiên nên rất dễ dàng để di chuyển không mấy khó khăn, vất vả.

“Tiền nào của nấy”, câu nói này của cha ông chưa khi nào sai. Chất lượng, tuổi thọ của bàn trà gỗ công nghiệp so với chất liệu gỗ tự nhiên không bằng. Hơn nữa, tính thẩm mỹ, sang trọng của các đồ nội thất từ gỗ tự nhiên sẽ cao hơn. Khi bị dính nước, chất liệu gỗ công nghiệp nhanh bị hư hỏng hơn.

Nên chọn bàn trà gỗ tự nhiên hay bàn trà gỗ công nghiệp? Điều này phụ thuộc rất lớn vào khả năng tài chính của bạn cũng như nhu cầu sử dụng bởi mỗi loại chất liệu đều mang ưu điểm, hạn chế riêng.

Trở thành đại lý

LHQ Natural Wood Furniture

Trên toàn quốc