NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN LHQ0 NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN LHQ Bàn ghế ăn, Bàn ghế cafe, Kệ gỗ, Bàn ghế gỗ
SN 353 Đường Ỷ La, Dương Nội Hà Đông Hà Nội Việt Nam

Đừng quên những điều sau khi bố trí bàn gỗ làm việc tại nhà

 25/02/2020  Đăng bởi: Admin

Bàn làm việc

Bạn luôn cảm thất mệt mỏi khi làm việc, bạn luôn cảm thấy mình thiếu may mắn trong những quyết định được thực hiện tại bàn làm việc? Vậy bạn hãy xem cách bố trí bàn làm việc của mình có đang mắc phải những sai lầm sau hay không.

dq

Kê bàn làm việc đối diện cửa ra vào

Việc kê bàn làm việc đối diện cửa ra vào thật không nên. Khi bạn ngồi quay lưng lại với cửa ra vào sẽ không thể quan sát được những ai đi ra đi vào phòng làm việc của mình, điều này tạo ra sự bất an, chông chênh. Còn nếu bạn ngồi nhìn trực diện với cửa ra vào lại khiến bạn dễ mất tập trung, cảm thấy mệt mỏi trong quá trình làm việc. Bởi lúc này mọi âm thanh ồn ào, mọi hoạt động từ phía bên ngoài cửa đều lọt vào trong tầm nhìn của bạn.

d21

Kê bàn làm việc tại nhà ở ngay giữa phòng

Vị trí giữa phòng chưa bao giờ nên là vị trí đặt để bàn làm việc gỗ của bạn cả. Bạn có cảm thấy chông chênh khi đứng giữa mà không có điểm tựa nào xung quang hay không? Đừng để mình bị rơi vào thế cô lập, không nhận được sự tin tưởng của người khác chỉ vì ảnh hưởng không tốt từ phong thủy bàn làm việc. Thay vì kê giữa phòng, bạn nên kê bàn làm việc sát tường, ngồi quay lưng lại tường sẽ tốt hơn, tạo thế vững chãi, an toàn.

d31

Kê bàn làm việc dưới xà ngang, đèn chùm, quạt trần…

Trong các ngôi nhà, căn phòng luôn có xà ngang hay những đồ dùng nội thất quạt trần, đèn chùm ở trên đầu. Thật sự rất sai lầm khi bạn kê bàn làm việc tại nhà của mình ngay dưới những đồ này. Như vậy, bạn dễ cảm thấy sự ngột ngạt, bức bối và đè nén. Bạn cần 1 sự thoải mái, tinh thông và minh mẫn trong quá trình làm việc để đưa ra thật nhiều sáng kiến, phương hướng  thuận lợi. Hơn nữa, về mặt khoa học, vị trí dưới quạt trần hay đèn chùm là vị trí bám bụi sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn.

d41

Không đặt bàn làm việc đúng hướng những mũi tên độc

Đặt bàn làm việc giá rẻ tại nhà sẽ có rất nhiều những đồ dùng nội thất khác cùng sắp xếp trong 1 không gian như bàn trà, tủ quần áo thậm chí cả giường ngủ. Những đồ dùng này có góc nhọn theo phong thủy là những mũi tên độc. Khi sắp xếp bàn làm việc nên tránh hướng chiếu thẳng của những mũi tên độc này nhé tránh hút những nguồn năng lượng xấu về phía bạn.

Bạn có mắc phải sai lầm nào trong cách bố trí bànlàm việc tại nhà trên đây không?

Trở thành đại lý

LHQ Natural Wood Furniture

Trên toàn quốc