NỘI THẤT HOÀNG QUÂN0902191617 NỘI THẤT HOÀNG QUÂN Bàn Ghế Ăn, Bàn Ghế Cafe, Kệ Sách, Kệ Dép, Bàn Làm Việc
SN 353 Đường Ỷ La, Dương Nội Hà Đông Hà Nội Việt Nam

Kệ Để Giày Dép Có Quai Xách Gỗ Cao Su LHQ

Kệ để giày dép có quai xách là một trong những vật dụng nội thất tiện ích và cũng có thể đóng vai trò là đồ trang trí nội thất cho không gian nhà ở. Kệ dép có quai xách có thiết kế thông minh, hiện đại… hoàn toàn giúp bạn giải quyết vấn đề về không gian để giày dép gọn gàng và không còn vương vãi dưới mặt đất và cũng là giải pháp để quản lý giày dép tốt hơn khi tìm kiếm.

Có Tính Thẩm Mỹ Cao:

Vật liệu gỗ cao su tự nhiên để làm kệ giày có quai xách mang lại vẻ đẹp độc đáo mà còn làm tôn lên không gian nội thất bằng vẻ đẹp tự nhiên, với vân gỗ đẹp mắt và màu sắc ấm áp. Với đặc tính chắc chắn và bền bỉ của gỗ cao su, kết hợp cùng thiết kế tự nhiên, sản phẩm tạo điểm nhấn sang trọng và cuốn hút cho không gian.

Phần lớn kệ để giày có quai xách thường được đặt ở trước cửa ra vào hoặc ở dưới chân cầu thang. Khi bước vào ngôi nhà và bắt gặp những đôi giày dép được để gọn gàng trên kệ bạn sẽ có cảm giác rất thoải mái và có cảm tình.

Giúp Bảo Quản Giày Dép:

Giày dép khi được cho lên trên kệ để dép có quai xách, bạn sẽ dễ tìm kiếm hơn. Đồng thời khi để chúng trên đó bạn cũng hạn chế được bụi bẩn bám lên giày dép.

Kệ để giày có quai xách sẽ giúp giày dép của bạn đảm bảo về độ bền, không bị hỏng và ẩm mốc do điều kiện thời tiết. Đặc biệt khi dép của bạn phải tiếp xúc với mặt đất hàng ngày.

Sử Dụng Đa Năng:

Kệ để giày dép có quai xách không chỉ để giày dép mà có thể để bất kỳ đồ dùng nào trong gia đình. Bạn có thể để sách vở,hoặc kệ trưng bày hàng hóa, kệ decor.

Sản phẩm được hoàn thiện kỹ, sơn pu và có thiết kế đẹp nên kệ để dép có quai xách có thể để ở nhiều vị trí khác nhau. Kệ dép có quai xách có thể đặt bất cứ đâu mà bạn cảm thấy phù hợp: trong phòng ngủ, hành lang, cửa ra vào, cửa hàng, chân cầu thang…

Đợt trên cùng là một mặt gỗ phẳng có thể để các đồ dùng khác như túi sách, mũ bảo hiểm. Hai hông kệ có hình quai xách tạo tính thẩm mỹ và di chuyển thuận lợi.

Nội Thất LHQ  Giới Thiệu 3 Mẫu Kệ Dép Có Quai Xách:

  • Kệ dép có quai xách 4 tầng có kích thước: 60*30*60 cm
  • Kệ dép có quai xách 5 tầng có kích thước: 60*30*80 cm
  • Kệ dép có quai xách 6 tầng có kích thước: 60*30*97 cm

Màu sắc: Màu gỗ tự nhiên, màu Cherry

Quy cách: 1 kiện 1 sản phẩm, có đầy đủ phụ kiện đi kèm

Chính sách bảo hành: Các lỗi do vận chuyển, các lỗi kết cấu do sản xuất, bảo hành mối mọt 12 tháng

Nội thất LHQ có rất nhiều mẫu kệ để giày dép đẹp. Bạn hãy tìm mua và tham khảo tại website: https://noithatgotunhien.com.vn

Kệ để giày dép có quai xách 6 tầng
-10%
Giá: 540.000đ Giá cũ: 600.000
Kệ dép có quai xách 4 tầng
-11%
Giá: 410.000đ Giá cũ: 460.000
1
Trở thành đại lý

LHQ Natural Wood Furniture

Trên toàn quốc