CÔNG TY TNHH NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN0938686565 CÔNG TY TNHH NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN Bàn ghế ăn, Bàn ghế cafe, Kệ gỗ, Bàn ghế gỗ
SN 353 Đường Ỷ La, Dương Nội Hà Đông Hà Nội Việt Nam

Kệ để lò vi sóng

Là sản phẩm không thể thiếu trong căn bếp của mỗi gia đình, không những đem lại hiệu quả sử dụng mà còn là vật trang trí. Không gian bếp cũng đẹp hơn nhờ có kệ để lò vi sóng. LHQ Natural Wood Furniture chuyên cung cấp kệ để lò vi sóng gỗ tự nhiên, sản phẩm chất lượng, bán chạy nhất. Có nhiều loại, nhiều đơn vị sản xuất và kinh doanh sản phẩm này, chúng tôi tự hào là đơn vị bán kệ để lò vi sóng giá rẻ nhất với chất lượng tốt nhất. Hiện tại chúng tôi sản xuất và bán kệ để lò vi sóng tại hà nội và trên toàn quốc.

Phân loại & Đặc điểm

Kệ để lò vi sóng có các loại cao 3 tầng, 4 tầng. Loại có bán xe di chuyển và ray kéo, loại có nan và mặt liền. Kệ để lò vi sóng nan thường để cố dịnh một chỗ trong khi loại có ray kéo cơ động hơn, có bánh xe và di chuyển dễ dàng. Kệ để lò vi sóng thường được làm bằng vật liệu như sắt, inox, gỗ..

Mục đích sử dụng

Kệ để lò vi sóng thường dùng trong nhà bếp, không gian phòng bếp, khu nấu nướng nhà hàng, khách sạnNgoài việc để lò vi sóng, kệ để lò vi sóng còn được dùng để rất nhiều đồ đạc trong nhà bếp và nhiều vật dụng khác nữa.

Trở thành đại lý

LHQ Natural Wood Furniture

Trên toàn quốc