NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN LHQ0 NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN LHQ Bàn ghế ăn, Bàn ghế cafe, Kệ gỗ, Bàn ghế gỗ
SN 353 Đường Ỷ La, Dương Nội Hà Đông Hà Nội Việt Nam

Những ý tưởng độc đáo cho Kệ Dép

 25/02/2020  Đăng bởi: Admin

Kệ Dép

Sở hữu thật nhiều đôi giày, đôi dép là đam mê của rất nhiều chị em. Thậm chí nhiều chị em có vài chục đôi giày dép là chuyện hết sức bình thường. Nhưng nếu chị em sống trong 1 không gian không mấy rộng rãi, làm thế nào để chứa được hết cho gọn gàng nhà cửa? Những gợi ý độc đáo cho kệ để giày dép dưới đây rất đáng để bạn tham khảo đấy.

 

g2

Kệ dép treo tường

Những đôi giày được treo ở kệ dép trên tường vừa tiết kiệm diện tích lại giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn mỗi khi cần lấy đồ. Để có được 1 khu vực để giày như thế này thật đơn giản phải không? Bạn chỉ cần thiết kế 1 chiếc bảng có kèm quai bằng kim loại. Chỉ 1 động tác rất đơn giản, bạn đã đặt được chiếc giày treo lơ lửng mà chẳng sợ bị rơi. Lắp đặt những chiếc bảng nhỏ xinh đựng giày như thế này theo hình tháp, theo hàng lối… còn tăng tính thẩm mỹ cho không gian nữa.

g3

Kệ dép gài mũi

Thay vì mua những chiếc tủ giày khá tốn diện tích lại chứa được ít giày dép, một chiếc kệ dép cách tân như thế này rất cần thiết cho không gian sống nho nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi. Bạn chỉ cần sử dụng các thanh gỗ công nghiệp, gắn lên tường thật chắc chắn sao cho độ rộng của thanh gỗ công nghiệp đó giữ được đôi giày không bị rơi. Với kệ để dày dép thông minh này, có thể đặt để được các mẫu mã giày dép khác nhau cho cả gia đình. Riêng với trẻ em, chúng cũng không khó khăn khi tự xếp giày dép lên giá, hay tự lấy giày dép của mình xuống để đi vào. Đây cũng là 1 trong những kệ dép thông minh giúp bố mẹ rèn luyện tính tự lập cho con.

Kệ dép bằng ống nước

g4

Từ những chiếc ống nước công nghiệp, bạn có thể hô biến chúng thành 1 kệ dép thật độc đáo hình tổ ong. Cắt thật nhiều khúc ống nước bằng nhau, sao cho đường kính của ống nước phải tương đối to để đặt đủ 1 chiếc dép, chiế giày. Sau đó gắn chúng liền kề nhau lên tường để tạo thành hình tổ ong. Từng chiếc giày để trong ống nước trông như những chú ong vậy. Để phù hợp hơn với tính thẩm  mỹ của ngôi nhà, bạn nên sơn lại ống nước theo sở thích của mình.

Kệ dép phản

g5

Với kệ dép này vừa có ưu điểm vừa có hạn chế. Ưu điểm rất lớn của nó chính là khả năng lưu trữ lớn, rất gọn nhà, thẩm mỹ cho ngôi nhà. Hạn chế của nó khá bất tiện khi bạn muốn lấy ra lấy vào, nên thường chỉ đặt ở kệ dưới gầm giường những đôi bạn ít đi mà thôi. Hơn nữa, giường là nơi nghỉ ngơi, theo phong thủy để giày dép dưới gầm giường sẽ không tốt cho giấc ngủ của bạn.

Trên đây là một số gợi ý cho kệ để giày dép độc đáo . Bạn có thể áp dụng luôn nếu thấy phù hợp hoặc dựa vào đó để thiết kế riêng 1 chiếc kệ dép thông minh cho gia đình mình.

Bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm kệ để giày dép gỗ tự nhiên chất lượng cao tại: https://noithatgotunhien.com.vn/ke-de-giay-dep

Trở thành đại lý

LHQ Natural Wood Furniture

Trên toàn quốc