NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN LHQ0 NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN LHQ Bàn ghế ăn, Bàn ghế cafe, Kệ gỗ, Bàn ghế gỗ
SN 353 Đường Ỷ La, Dương Nội Hà Đông Hà Nội Việt Nam

Tìm hiểu các chất liệu được sử dụng làm bề mặt của bàn làm việc

 25/02/2020  Đăng bởi: Admin

Bàn làm việc

Hiện nay, trên thị trường các sản phẩm bàn làm việc vô cùng đa dạng. Khi mua bàn làm việc ngoài cần quan tâm đến kích thước, tính năng, thiết kế còn cần quan tâm đến chất liệu bề mặt của bàn làm việc ra sao. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích 3 loại chất liệu cho bề mặt của bàn làm việc phổ biến nhất hiện nay như Melamine, Veneer và Laminate.

timhieuchatluong2c883f324f28466c963f286186bb30bb

Mặt bàn làm việc từ chất liệu melamine

Đây có lẽ là chất liệu phổ biến nhất, được sử dụng nhiều nhất tại các văn phòng. Thường khi sản xuất bàn làm việc chất liệu gỗ công nghiệp, người ta sẽ phủ thêm 1 lớp melamine bên trên. Với ưu điểm giá thành rẻ, trọng lượng nhẹ hơn hẳn so với bàn làm việc gỗ tự nhiên và thiết kế cũng đa dạng, hiện đại nữa. Nhưng về độ bền, gỗ công nghiệp không bằng với gỗ tự nhiên. Để giúp bề mặt bàn sáng bóng hơn, thẩm mỹ hơn và quan trọng bền bỉ hơn lớp melamine không thể thiếu. Chất liệu này khi được phủ lên mặt bàn sẽ chống thấm nước và chống xước trong quá trình sử dụng giúp mặt bàn luôn bền đẹp.

Mặt bàn làm việc gỗ chất liệu veneer bề mặt

Mặc dù cũng là sản phẩm gỗ công nghiệp, nhưng veneer được trải qua quá trình sản xuất gồm rất nhiều công đoạn công phu nên chỉ nhìn qua sẽ không thể phân biệt được gỗ công nghiệp hay tự nhiên. Mặt bàn làm việc được làm từ chất liệu veneer rất đa dạng với tính thẩm mỹ cao, độ bền tối ưu. Chính vì vậy giá thành của nó cũng không hề rẻ và chỉ những văn phòng cao cấp mới nên dùng hay những công ty có nguồn vốn lớn mới nên đầu tư. Nhược điểm của loại mặt bàn này chính là dễ ngấm nước, dễ bị trầy xước hay bị nứt vỡ khi không cẩn thận. Trong những văn phòng thông thường, chỉ bàn của giám đốc mới thường dùng bàn chất liệu này bởi giám đốc có 1 phòng riêng, bàn ghế hạn chế di chuyển và ít người qua lại.

timhieuchatluong23f1d918bb7504df199ab21c8b0f52ada

Bàn làm việc bề mặt chất liệu laminate

Ưu điểm lớn nhất của mặt bàn gỗ làm việc tại nhà laminate chính là tính chịu lực cực cao, cực tốt, khả năng chống thấm nước cũng lý tưởng. Hơn nữa, nhờ khả năng uốn cong dễ dàng nên trong thiết kế bàn làm việc, loại gỗ này dễ tạo ra được những kiểu dáng bàn cầu kỳ, đẹp mắt ít loại nguyên liệu nào làm được. Màu sắc của loại gỗ công nghiệp này cũng rất dang dạng, tạo nên sự lựa chọn phong phú cho người tiêu dùng để thiết kế, trang trí phòng làm việc theo sở thích, hợp phong thủy, hợp cung mệnh… Chất liệu này cũng rất hay được sử dụng để sản xuất bàn làm việc giám đốc.

Trở thành đại lý

LHQ Natural Wood Furniture

Trên toàn quốc