NỘI THẤT HOÀNG QUÂN0902191617 NỘI THẤT HOÀNG QUÂN Bàn Ghế Ăn, Bàn Ghế Cafe, Kệ Sách, Kệ Dép, Bàn Làm Việc
SN 353 Đường Ỷ La, Dương Nội Hà Đông Hà Nội Việt Nam

Cách chọn Bàn Làm Việc cho người mệnh thủy tốt nhất.

 25/02/2020  Đăng bởi: Admin

Tham Khảo 3 Cách Chọn bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Thủy

Đối với người Đông Á nói chung và người Việt Nam nói riêng, phong thủy đã trở thành 1 nét đẹp văn hóa trong đời sống của chúng ta. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những điều cần biết về phong thủy đối với bàn làm việc cho người mệnh thủy.

ban-lam-viec

  • Hướng đặt bàn làm việc cho người mệnh thủy

Hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy vô cùng quan trọng nó giúp chủ nhân có được sự thông tuệ, tỉnh táo trước khi đưa ra những quyết định quan trọng hay có những ý tưởng mới mẻ, sáng tạo giúp cho công việc ngày càng thuận lợi. Bên cạnh các nguyên tắc chung trong việc lựa chọn vị trí của bàn như: không đặt bàn làm việc quay lưng với cửa ra vào, không đặt bàn quay lưng với cửa sổ, không đặt ở dưới đèn chùm hay xà ngang… mỗi cung mệnh lại có hướng phong thủy riêng. Mệnh thủy thuộc tây tứ mệnh nên những hướng như hướng Đông Bắc, hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc thuộc tây tứ trạch đều tốt cho người mệnh thủy. Nhưng hướng hợp nhất, tốt nhất phải để bàn làm việc hướng bắc sẽ giúp mang lại tài lộc và may mắn.

ban-lam-vec

  • Màu sắc bàn làm việc của người mệnh thủy

Không chỉ có hướng đặt bàn mà màu sắc của bàn cũng như các vật dụng trên bàn làm việc cũng cần có sự tương thích với cung mệnh. Cơ bản, người mệnh thủy sẽ hợp với các gam màu như xanh lục, xanh biển, đen, xám, trắng, bạc và không hợp với các  màu như vàng, đỏ, nâu.

Như vậy, bàn làm việc đối với người mệnh thủy có thể sử dụng màu đen vừa sang trọng, quyền lực lại tốt cho cung mệnh nữa. Nếu không gian làm việc có sự hiện đại, trẻ trung và năng động có thể chọn màu xanh biển cho bàn làm việc của mình giúp không gian trở nên dễ chịu, công việc suôn sẻ thuận lợi. Những đồ vật trang trí trên bàn làm việc cũng nên chú ý đến màu sắc nhé!

cach-chon-ban-lam-viec-cho-nguoi-menh-thuy-tot-nhat

  • Chất liệu bàn làm việc cho người mệnh thủy

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc kim sinh thủy và thủy sinh mộc. Như vậy, chất liệu bàn làm việc tốt nhất dành cho người mệnh thủy chính là kim loại hay thủy tinh ngoài ra chất liệu gỗ đại diện cho hành mộc cũng có thể sử dụng nhưng nên hạn chế. Nếu không muốn sử dụng bàn làm việc kim loại hoàn toàn, người mệnh thủy nên sử dụng bàn làm việc chân sắt mặt gỗ tự nhiên (chân và khung bàn bằng kim loại) như thế sẽ cân bằng và hỗ trợ rất tốt cho người mệnh thủy.

Mỗi cung mệnh sẽ cần tuân theo quy luật phong thủy khác nhau. Nếu bạn là người mệnh thủy, bạn cảm thấy mệt mỏi với công việc, bản cảm thấy mình luôn thiếu may mắn trong công việc vậy tại sao không thử thay đổi không gian bàn làm việc của mình theo những chia sẻ trên đây.

cach-chon-ban-lam-viec-cho-nguoi-menh-thuy-tot-nhat

Có hơn 200 sản phẩm nội thất đẹp chất lượng cao, giá rẻ, có bảo hành tại website: noithatgotunhien.com.vn. Mời Quý khách xem trực tuyến hoặc liên hệ Hotline: ĐT&Zalo 0902 19 16 17 để được tư vấn nhé. Xin cảm ơn Quý khách.

Trở thành đại lý

LHQ Natural Wood Furniture

Trên toàn quốc