NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN LHQ0 NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN LHQ Bàn ghế ăn, Bàn ghế cafe, Kệ gỗ, Bàn ghế gỗ
SN 353 Đường Ỷ La, Dương Nội Hà Đông Hà Nội Việt Nam

Những ý tưởng hay về chỗ để giày dép

 25/02/2020  Đăng bởi: Admin

Mọi người, mọi gia đình đều phải có kệ để giày dép. Việc lựa chọn chất liệu hay kiểu dáng cho kệ cũng được quan tâm rất nhiều. Hàng ngày phải lấy giày dép, cất giày dép cũng đồng nghĩa ngày nào cũng thấy kệ để giày dép. Một ý tưởng độc đáo cho kệ để giày dép giúp không gian sống thêm đẹp và sự thoải mái, thư giãn cho mọi người.

Bạn không muốn phải thấy cảnh khi bước chân vào nhà thì các đôi giày, chiếc dép đau nhau nằm lê liệt trên nền đất. Đừng để cảnh tượng đó vẫn còn hiện diện trong chính căn nhà của bạn nữa, hãy cùng bắt tay tìm cách biến không gian sống của bạn thoáng hơn với những ý tưởng sắp xếp giày dép, ý tưởng sắp xếp giày dép cho không gian sống đẹp hơn.

g1

kệ để giày dép dạng hộc

Dưới đây là một số ý tưởng độc đáo cho kệ để giày dép:

1. Dùng thanh gỗ treo giày tận dụng luôn cả thanh treo đồ Việc cất giữ lý tưởng đối với những đôi giày cao gót là treo chúng lên. Bạn hãy tìm kiếm một thanh gô vừa vặn với kích thước trống, cố định hai đầu thanh gỗ lên tường bằng đinh, nên để tấm ván cách tường khoảng 5 cm trở lên. Thế là đã xong và số giày cao gót lộn xộn kia đã có chỗ yên vị, việc lấy giày cũng sẽ dễ dàng hơn, cách này cũng áp dụng được cho quần áo, phụ kiện.

g21

kệ để giày dép dùng thanh treo

2. Hộp đựng trong suốt lưu trữ trong hợp đưng giày trong suốt Cất giữ giày trong hộp nhựa là một cách lưu trữ độc đáo và sạch sẽ. Hãy mua những chiếc hộp đựng giày trong suốt ở cửa hàng, có thể xếp chồng lên nhau và cho phép bạn dễ dàng nhìn thấy đôi giày nào ở bên trong mà không phải bới tung cả đống lên. Ngoài ra, đựng giày dép vào hộp riêng kiểu này cũng đảm bảo cho từng đôi được sạch sẽ, không bị bụi bặm. Nó không chỉ giúp việc tìm kiếm trở nên nhanh chóng mà còn rất hiện đại và thời trang.

g31

kệ để giày dép bằng hộp nhựa

3. Giá treo giày dép từ dây thép dây thép đinh lên tường Chuẩn bị 1 sợi dây thép dài và cố định hai đầu dây lên trên tường, lấy 1 dây cắt thành từng đoạn ngắn rồi uốn móc câu và móc vào dây thép vừa căng. Cất giữ giày dép bằng giá treo kiểu này khá đơn sơ, nhưng nó giúp bạn lưu trữ được khá nhiều giày dép, giúp ngôi nhà trở nên ngăn nắp và không tốn không gian. Cách này giúp giải phóng bề mặt sàn nhà nhanh nhất bạn có thể thực hiện ngay tức thì.

g4

kệ để giày dép dùng dây treo

4. Tủ giày bằng thang cầu thang là ý tưởng vô cùng mới lạ Một kiểu tủ giày tự tạo độc đáo và dễ làm là sử dụng chính chiếc thang cũ. Đơn giản là chỉ cần dựng thang vào góc phòng rồi móc giày lần lượt các đôi giày lên những chiếc bậc, chiếc thang lập tức biến thành một chiếc giá treo giày cao gót cơ động và tiện dụng. Không chỉ nhỏ gọn mà chiếc kệ giày kiểu này còn vô cùng cá tính, bạn có thể sơn lại chiếc thang với gam màu phù hợp với màu sơn của căn phòng bày nó.

g51

kệ để giày dép bằng thang

5. Dùng xô đựng giày áp dụng với chiếc xô Thêm một ý tưởng tận dụng đồ dùng trong nhà để đựng giày dép nữa là lưu trữ giày dép trong những cái xô. Bạn chỉ để những đôi giày, đôi dép của bạn vào trong chiếc xô rồi để gọn vào trong một góc tường hay dưới góc tủ là đã xong, đỡ tốn thời gian. Nhưng với cách này thì bạn hãy tìm màu sơn thích hợp để sơn lên chiếc xô sao cho tổng thê của nhà và màu của xô và hòa hợp thì nhìn sẽ đẹp mắt hơn!

g6

kệ để giày dép bằng xô

6. Thiết kế với lon sữa cũ đựng trong chính chiếc lon sữa Trong ý tưởng này, bạn hãy tận dụng những lon sữa mà thường hay vứt đi. Đính lon lên trên tường là một ý tưởng độc đáo và tiết kiệm mà bạn sẽ dễ dàng thực hiện với đôi giày dép lộn xộn nằm ngổn ngang trên nền nhà. Cách sắp xếp này sẽ làm căn nhà bạn trở nên độc đáo trong mắt người khách đến nhà bạn, kiểu này sẽ tiết kiệm được không gian, thời gian và nơi ở của bạn.

g7

kệ để giày dép bằng lon sữa

7. Chỗ trống trên thanh để đồ phần dưới của thanh để quần áo là chỗ để lý tưởng Ý tưởng đơn giản luôn là cách hiệu quả nhất. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy trong bức ảnh đó là một thanh treo quần áo được đỡ bởi các thanh gỗ mảnh. Hãy tận dụng phần dưới của thanh treo để tạo nên bởi ba thanh nhỏ những vẫn đảm bảo đủ diện tích để đựng giày. Nhưng với thiết kế này thì chỉ phù hợp cho những căn nhà mang phong cách đơn giản, gọn gàng, người sống một mình hay tối đa là hai người vì cấu trúc của thanh giá không được cứng cáp.

g8

kệ để giày dép kết hợp giá treo

8. Tủ ẩn phía sau tấm gương tận dụng không gian triệt để Để tận dụng không gian một cách tối đa, bạn có thể tạo một chiếc tủ mảnh phía sau tấm gương để đựng giày với các ngăn được phân chia theo chiều thẳng đứng. Thay vì sử dụng một chiếc cửa gỗ cổ điển, tại sao bạn không lựa chọn gương? Điều này không chỉ mang đến sự mới lạ mà còn giúp cho bạn có thể ngắm nhìn xem quần áo kết hợp với đôi giày này có ổn hay không.

g9

kệ để giày dép kết hợp gương soi

9. Sử dụng bìa cứng tự tay thiết kế kệ đựng giày bằng bìa carton Những kệ hay tủ giày bạn thường thấy có khi sẽ không đúng sở thích, nhu cầu của bạn, bên cạnh đó vẫn còn một cách vừa tiết kiệm túi tiền vừa bảo vệ môi trường mà phù hợp với sở thích của bạn nữa. Đó là bạn tự tay làm cho mình một chiếc kệ để giày bằng thùng carton. Với những cách làm có sẵn trên mạng, rất đơn giản, bạn sẽ tự thiết kế, tô màu cho chiếc kệ giày của mình.

g10

kệ để giày dép dùng bìa giấy

11. Tận dụng gầm cầu thang cầu thang là ý tưởng không tồi Thông thường, ít ai để ý đến phần gần cầu thang nên thường bị bỏ phí, nhưng chính xác thì gầm cầu thang là một ý tưởng tuyệt vời để trở thành nơi đựng giày. Bạn hãy tận dụng và biến nó thành một chiếc tủ đựng giày vừa cho cả gia đình. Có thể đặt một chiếc tủ riêng có kích cỡ phù hợp với cửa cầu thang. Đây chắc chắn sẽ là một gợi ý không tồi bởi vì gầm cầu thang sở hữu chiều rộng vừa phải và chiều cao hợp lý cho một chiếc tủ giày.

g11

kệ để giày dép tại hộc cầu thang

Thế là đã hướng dẫn các bạn một số ý tưởng sắp xếp giày dép cho không gian sống rồi, hãy lựa chọn và áp dụng những ý tưởng đó vào căn nhà của mình và biến tấu thêm một ít cái khác lại mang phong cách của riêng mình. Và đừng quên chia sẻ bài viết của mình nhé!

Ngoài những ý tưởng trên mà bạn phải mất công làm, các bạn có thể lựa chọn kệ để giày dép do Công ty TNHH Nội thất gỗ tự nhiên cũng cấp với kích thước phù hợp.

Trở thành đại lý

LHQ Natural Wood Furniture

Trên toàn quốc