NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN LHQ0 NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN LHQ Bàn ghế ăn, Bàn ghế cafe, Kệ gỗ, Bàn ghế gỗ
SN 353 Đường Ỷ La, Dương Nội Hà Đông Hà Nội Việt Nam

Những ý tưởng tuyệt vời cho kệ sách của bạn

 25/02/2020  Đăng bởi: Admin

Kệ sách gỗ

Sự sáng tạo của trí óc và sự tài hoa của bàn tay con người là không có giới hạn. Bạn sẽ hiểu sâu sắc điều đó khi chiêm ngưỡng những kệ sách được thiết kế từ những ý tưởng tuyệt vời dưới đây:

Kệ sách vô hình

f5

Thoạt nhìn, bạn sẽ tưởng rằng những quyển sách kia đang lơ lửng trên không. Nhưng sự thật chúng được giữ bởi 1 kệ sách vô hình đấy. Kệ sách vô hình này có dáng như chữ L và từ chất liệu thép cao cấp. Chính sự sáng tạo tuyệt vời này đem đến sự thẩm mỹ cho không gian của bạn. Và bạn có tin rằng chỉ 1 kệ sách thôi, nhưng nhờ nó nhà thiết kế Miron Lior đã nhận giải thưởng thiết kế của năm vô cùng danh giá hay không? Cứ 1 kệ sách vô hình sẽ chịu được trọng lượng khoảng 7kg sách, thật tuyệt vời phải không nào?

Kệ sách lơ lửng

f6

Lấy cảm hứng từ vật thể trôi lơ lửng không có trọng lượng trong không gian, kiểu dáng kệ sách giá rẻ này đã ra đời khẳng định nội thất trong ngôi nhà của bạn không chỉ cần tiện ích mà còn cần thẩm mỹ. Chắc chắn phòng làm việc của bạn sẽ vô cùng sinh động với sự hiện diện của kệ sách lơ lửng khi giữa các tầng của kệ sách chỉ được kết nối với nhau qua các góc. Đừng nhìn chúng như đang trôi mà nghĩ rằng chúng chẳng đựng được nhiều đồ nhé. Sự thật, kệ sách này có khả năng chịu được trọng lượng lên đến 120kg đấy. Điều đó có nghĩa rằng ngay cả khi bạn ngồi lên kệ sách đó, chúng vẫn vô cùng vững chãi.

Kệ sách đứng từ ống nước

f71

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng ống nước công nghiệp có thể tạo thành giá sách được hay không? Nếu bạn đang hoài nghi hãy thử ngắm nhìn ngay mẫu giá sách này nhé. Với sự sáng tạo cùng sự khéo léo, nhà thiết kế đã cắt từng đoạn ống nước thô cứng sau đó lắp ghép chúng lại với nhau để hô biến thành 1 chiếc giá sách thẩm mỹ. Điều đặc biệt thú vị, kệ sách này có vị trí lắp đặt ở góc tường sẽ giúp bạn tận dụng được góc chết. Không gian ngôi nhà trở nên tiện nghi hơn, thân thiện hơn nhờ kệ sách độc đáo từ ống nước.

Kệ sách giấc mơ

f8

Được thiết kế với những đường cong vô cùng mềm mại, kệ sách giấc mơ sẽ đem đến sự bồng bềnh, xóa đi sự khô khan trong cuộc sống của bạn. Nếu như lắp đặt kệ sách giấc mơ này ngay trong phòng ngủ sẽ tuyệt vời lắm đây. Và nếu bạn đang cần tìm 1 món quà ý nghĩa cho người mình yêu thương, kệ sách này là ý tưởng không tồi đâu nhé.

Trở thành đại lý

LHQ Natural Wood Furniture

Trên toàn quốc