NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN LHQ0 NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN LHQ Bàn ghế ăn, Bàn ghế cafe, Kệ gỗ, Bàn ghế gỗ
SN 353 Đường Ỷ La, Dương Nội Hà Đông Hà Nội Việt Nam

KỆ GÓC TƯỜNG VÀ NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

 25/02/2020  Đăng bởi: Admin

Kệ Góc Tường

Các góc tường luôn là vị trí rất khó để trang trí và thường bị bỏ trống một cách lãng phí. Chính vì thế, sự ra đời của kệ góc tường là một món đồ nội thất thiết thực. Kệ góc tường đặc biệt phù hợp với những căn phòng có diện tích nhỏ, phủ kín những mảng tường trống trải, hóa giải các góc chết của tường nhà. 

Trên thị trường kệ góc tường rất đa dạng về kiểu dáng và chất liệu như kệ được làm từ nhựa, inox… Hiện nay, các mẫu kệ góc tường được làm từ vật liệu PVC với những ưu điểm nổi bật mà các loại vật liệu khác không thể có.

Thiết kế nhỏ gọn

Kệ góc tường có thiết kế rất nhỏ gọn và xinh xắn giúp tận dụng các khoảng trống trong nhà mà không tạo cảm giác cồng kềnh, vướng víu. 

Kệ góc tường đa chức năng

Kệ có hình tam giác giúp bạn tận dụng các góc tường để lưu trữ đồ đạc, tiết kiệm diện tích cho căn phòng. Đồng thời, bạn có thể đặt kệ góc ở bất cứ khu vực nào mà bạn muốn như làm kệ để các loại mỹ phẩm trong nhà tắm, phòng ngủ hay là nơi để đồ lưu niệm của các thành viên gia đình tại phòng khách.

Vật liệu kháng nước, chống cháy lan

Kệ góc tường được thiết kế từ vật liệu PVC có khả năng kháng nước tuyệt đối nên có thể đặt kệ trong nhà tắm mà không lo ẩm mốc, mối mọt. Ngoài ra, vật liệu này còn có thể chịu được nhiệt độ cao, không bắt lửa 100% nhờ đó trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn có thể hạn chế đám cháy một cách hiệu quả.

An toàn cho người sử dụng

Kệ góc tường được làm từ Vật liệu composite có thành phần chủ yếu là bột đá và nhựa PVC nên không chưa hóa chất độc hại như các loại gỗ công nghiệp khác. Những thành phần này rất thân thiện với môi trường và an toàn với người sử dụng.

Sưu tầm

Trở thành đại lý

LHQ Natural Wood Furniture

Trên toàn quốc