NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN LHQ0 NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN LHQ Bàn ghế ăn, Bàn ghế cafe, Kệ gỗ, Bàn ghế gỗ
SN 353 Đường Ỷ La, Dương Nội Hà Đông Hà Nội Việt Nam

Bàn Trà Đẹp phòng khách – nên chọn thế nào để vừa đẹp vừa sang

 25/02/2020  Đăng bởi: Admin

Bàn Trà Đẹp

Phòng khách là một không gian sinh hoạt chung của cả một gia đình, là nơi tiếp khách, tụ họp vào những dịp quan trọng,…ấy vậy cho nên việc lựa chọn bàn trà cho căn phòng khách cũng được các chủ gia đình quan tâm, khi đang muốn sắm sửa hay thay mới bàn trà ở phòng khách, bởi họ cũng như ai trong chúng ta cũng vậy, luôn muốn chọn được một bàn trà đẹp không chỉ đẹp mắt mà còn “ lan tỏa ” nét đẹp đó làm cho không gian phòng khách trông sang trọng hơn.

Nếu bạn đang muốn tìm bàn trà đẹp, bàn uống nước bằng gỗ không chỉ đẹp mà còn sang trọng, hiện đại như thế thì hãy đọc bài viết này của chúng tôi để biết cách chọn sao cho đáp ứng được yêu cầu này của mình nhé.

Chọn bàn trà phòng khách dựa theo mẫu ghế sofa

Bàn uống nước bằng gỗ hay bàn trà thì không thể nào thiếu đi bộ ghế sofa hay ghế gỗ nào “ kèm theo ” cả, vì thiếu chúng trông phòng khác sẽ trở nên trơ trọi, thiếu đi nét đẹp không đáng ra nó phải được có.

 

Và khi đã có cả hai, bàn trà và ghế sofa thì bạn cần phải có cách lựa chọn sao cho chúng trở nên “ hòa hợp ” với nhau, bổ trợ cùng nhau để giúp không gian phòng khách trông đẹp và sang trọng hơn. Do đó, nêu hiện tại bạn muốn sắm sửa bàn trà (nhà mới xây) hay thay mới thì bạn cần quan tâm đến kiểu dáng, màu sắc của bộ ghế sofa trước khi tiến hành đi lựa chọn bàn trà đẹp phòng khách.

 

bantrabt01

Bộ ghế sofa màu đậm thì nên chọn bàn trà gỗ tự nhiên màu sáng

Có một sự gợi ý ở đây, đó là bạn nên chú ý đến màu sắc của bộ ghế sofa nhiều hơn là kiểu dáng của ghế khi xem xét để lựa chọn bàn trà, nếu bộ sofa nhà bạn có màu sậm thì nên chọn bàn trà gỗ tự nhiên màu sáng, như màu gỗ nâu nhẹ, trắng,…còn nếu bộ ghế sofa là có màu sáng thì nên chọn màu bàn trà có sắc đậm hơn một chút, như màu nâu đậm, màu đen, …đây chính là một quy tắc phối màu khá cơ bản mà bạn cần phải nhớ nếu muốn phòng khách của mình trông đẹp mắt, và không gian phòng khách sẽ trở nên thoáng đãng, hài hòa hơn nhờ cách phối này.

Chọn bàn trà phòng khách dựa theo kiểu dáng của bàn trà

Bàn trà hiện nay được bày bán trên thị trường khá là đa dạng, không chỉ có nhiều màu sắc, các loại chất liệu khác nhau như bàn trà gỗ tự nhiênbàn trà gỗ công nghiệp,…mà kiểu dáng của chúng cũng đa dạng và hiện đại, đa tính năng, tiện ích không kém.

bantraphongkhachhiendaighs41525

Bàn trà phòng khách với kiểu dáng đẹp mắt, tiện dụng

Với những kiểu dáng đa dạng, phong phú như thế này sẽ giúp bạn tăng thêm sự lựa chọn để tìm được mẫu bàn trà “ hợp mắt ”, giúp tăng nét sang trọng cho không gian phòng khách. Và tùy từng kiểu dáng sẽ có mức giá bàn trà khác nhau, bàn trà gỗ giá rẻ cũng có, đắt cũng có vì tuy theo chất liệu, kiểu dáng cầu kỳ, thiết kế đẹp mắt,…sẽ được định một mức giá phù hợp.

Trở thành đại lý

LHQ Natural Wood Furniture

Trên toàn quốc