NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN LHQ0 NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN LHQ Bàn ghế ăn, Bàn ghế cafe, Kệ gỗ, Bàn ghế gỗ
SN 353 Đường Ỷ La, Dương Nội Hà Đông Hà Nội Việt Nam

Gỗ cao su có làm ván sàn được không?

 25/02/2020  Đăng bởi: Admin

Gỗ cao su có làm ván sàn được không?

Gỗ cao su là sản phẩm được khai thác 100% từ cây cao su một trong những cây trồng kinh tế của nước ta. Du nhập từ nam phi từ nhiều năm trước, cây cao su đã và đang giúp được nhà khai thác hiệu quả kinh tế từ mủ cao su, thân cao su, cành cao su. Không chỉ phục vụ cho ngành cao su mà ngày nay cây cao su còn góp phần cung cấp gỗ chất lượng cao cho ngành công nghiệp mỹ nghệ.

Gỗ cao su xẻ được khai thác gần như triệt để sau hơn 30 năm khai thác mủ để làm bàn ghế, sàn gỗ, đồ thủ công mỹ nghệ mang lại hiệu quả kinh tế cao cho nước nhà.

Gỗ có cấu tạo đặc biệt không ngậm nước không thấm nước trong nhiều điều kiện
Sản phẩm có độ dẻo dai và cứng cáp, có thể uốn cong hay thẳng mà không bị gãy nứt.
Đặc tính gỗ lâu năm nhưng có độ mềm mại tạo cảm giác dễ chịu đích thực của sàn gỗ.
Gỗ cao su cho màu sắc ánh vàng đa dạng từ xám, sáng đến nâu thích hợp cho nhiều không gian trong nhà và rất sang trọng. Bên cạnh màu sắc tự nhiên của gỗ cao su thì sàn gỗ cao su còn được phủ lên một lớp UV nhằm tạo lớp nhẵn bóng, làm cho vân gỗ hiện ra rõ nét hơn.
Ưu điểm của sàn gỗ cao su:
Giảm âm thanh, chống ồn: tùy thuộc vào độ dày của sàn mà sàn gỗ cao su có tác dụng như một rào cản âm thanh giữa các tầng trong căn nhà. Và những bước chân trên sàn nhà không gây ra chút tiếng đồn nhỏ nào. Đươc như vậy là nhờ là tính đàn hồi tự nhiên của gỗ.
Thân thiện với môi trường: có thể chống lại ảnh hưởng của tàn thuốc lá, các vật liệu dễ cháy. Trong trường hợp rủi ro gặp hỏa hoạn thì sàn gỗ cũng không thải các chất độc hại ra môi trường.
Bề mặt sàn mềm mại: mặc dù tổng thể sàn gỗ đã được ứng dụng các kỹ thuật nén, ép để cho chúng cứng chắc hơn nhưng bề mặt sàn gỗ vẫn mềm mại khi chạm vào. Đây là yếu tố giúp giảm sự mệt mỏi do việc đứng hoặc đi bộ nhiều trong nhà.
Công ty Nam Cường chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng từ gỗ cao su giá rẻ dành cho gia đình và cửa hàng có nhu cầu. Sản phẩm chúng tôi được sản xuất với quy trình chế biến gỗ cao su chuẩn khép kín luôn đảm bảo chất lượng cao nhất. Ngoài ra chúng tôi còn nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng làm ván ghép cao su.

Trở thành đại lý

LHQ Natural Wood Furniture

Trên toàn quốc