NỘI THẤT HOÀNG QUÂN0902191617 NỘI THẤT HOÀNG QUÂN Bàn Ghế Ăn, Bàn Ghế Cafe, Kệ Sách, Kệ Dép, Bàn Làm Việc
SN 353 Đường Ỷ La, Dương Nội Hà Đông Hà Nội Việt Nam

DIỄN ĐÀN CAO SU

 25/02/2020  Đăng bởi: Admin

 

NỘI QUY DIỄN ĐÀN CAO SU 

Diễn đàn CAO SU là diễn đàn của Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam được thành lập với mục đích trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm thực tế về lĩnh vực nông nghiệp cây cao su, về công nghiệp chế biến cao su và về công tác quản lý trong hoạt động trồng, chăm sóc, khai thác, chế biến và kinh doanh cao su. Diễn đàn chào đón tất cả những ai quan tâm đến ngành cao su và Diễn đàn mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp tích cực góp phần đưa ngành cao su Việt Nam ngày càng phát triển.

NỘI QUY CHUNG: Quy định về ngôn ngữ:

Diễn đàn sử dụng tiếng Việt có dấu, bộ mã Unicode.

Các bài viết trong diễn đàn sử dụng ngôn từ chính quy, nghiêm túc. Không sử dụng ngôn ngữ chat.

Tuyệt đối không được dùng những từ khiếm nhã, thô tục. 

Quy định về hành vi ứng xử:

 1. Các thành viên diễn đàn phải có thái độ đúng mực, tôn trọng, hòa nhã trong quá trình trao đổi và tranh luận. Nội dung đóng góp không mang tính khiêu khích, chỉ trích, đả kích, phỉ báng cá nhân, tập thể. Mọi ý kiến tranh luận, phản bác phải dựa trên tinh thần học thuật.
 2. Tuyệt đối không được chế diễu ý kiến của các thành viên khác và gây mất hoà khí trên diễn đàn.
 3. Tôn trọng và chấp hành quyết định xử lý của Ban Quản trị diễn đàn. 

Quy định về đăng ký thông tin thành viên

 1. Tên tài khoản đăng ký phải nghiêm túc, tốt nhất nên sử dụng họ tên thật. Chỉ được sử dụng các ký tự trong bảng chữ cái Latin để đặt tên tài khoản. Không sử dụng dấu tiếng Việt trong tên tài khoản.
 2. Thông tin cá nhân đăng ký thành viên phải chính xác. Trong đó, thông tin địa chỉ email và số điện thoại phải trong tình trạng đang hoạt động. 

Quy định về nội dung đóng góp

 1. Tuyệt đối không đưa lên diễn đàn những nội dung vi phạm pháp luật và đạo đức.
 2. Tiêu đề của bài viết phải ngắn gọn, súc tích và phản ảnh đúng nội dung của bài viết. Không sử dụng tiêu đề chung chung dạng "Giúp với", "Vào đây mà xem", …
 3. Không sử dụng những từ lóng nhạy cảm, gây hiểu lầm và suy nghĩ không lành mạnh. Từ viết tắt phải được giải thích khi sử dụng lần đầu tiên trong bài viết.
 4. Hình ảnh sử dụng trong bài viết phải được chỉnh kích thước cho phù hợp (kích thước tối đa là 500 KB). Hình ảnh sử phải phù hợp với nội dung bài viết, không sử dụng các hình ảnh nhạy cảm liên quan đến chính trị, tôn giáo, tín ngưỡng, đạo đức,…
 5. Tuyệt đối không được quảng cáo dưới mọi hình thức mà không được sự đồng ý của Quản trị Diễn đàn. 

5.      Ban quản trị có thể không cho đăng tải các ý kiến vi phạm nội quy hoặc có chiều hướng gây mất hoà khí của diễn đàn.

QUYỀN LỢI VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA THÀNH VIÊN

1.      Thành viên có quyền tham gia gửi bài đóng góp và thảo luận trên các mục trong diễn đàn.
2.      Thành viên có quyền gửi bài tham gia mở một chủ đề mới.
3.      Những bài viết được chép lại, trích dẫn phải được ghi rõ xuất xứ. Người viết phải chịu trách nhiệm về nội dung bài viết của mình đăng lên diễn đàn.
4.      Thành viên cần lưu giữ và bảo vệ mật mã tài khoản của mình.
5.      Trường hợp gặp trở ngại về kỹ thuật, không thể gửi bài viết, thành viên liên lạc với Quản trị diễn đàn bằng email hay điện thọai trực tiếp để được giúp đỡ.
6.      Thành viên diễn đàn có thể đóng góp ý kiến cải tiến diễn đàn cả về hình thức lẫn nội dung để Diễn đàn Cao su ngày một phong phú, hấp dẫn và hiệu quả hơn.

 CÁC HÌNH THỨC XỬ LÝ VI PHẠM

1.      Tất cả bài viết vi phạm nội qui có thể không được đăng tải, xoá hoặc dời đi nơi khác tuỳ theo mức độ vi phạm nội quy của bài viết.
2.      Thành viên vi phạm Nội quy lần đầu sẽ bị nhắc nhở, vi phạm lần thứ hai sẽ bị cảnh cáo, vi phạm lần thứ ba sẽ bị treo tài khoản 2 tuần. Thành viên vi phạm Nội quy lần thứ tư sẽ bị khóa hoặc xóa tên vĩnh viễn.
3.      Nếu thành viên vi phạm luật pháp, đạo đức hoặc xúc phạm nhân phẩm người khác hoặc cố ý quấy phá diễn đàn, Quản trị diễn đàn sẽ khoá ngay tài khoản của thành viên đó dù là vi phạm đầu tiên.

 1. Trong trường hợp vi phạm Nội quy mà thành viên vi phạm mở tài khoản khác, nội quy vẫn được áp dụng như với một người duy nhất.
 2. Nội quy của Diễn đàn Cao su có thể được thay đổi khi cần thiết.
Trở thành đại lý

LHQ Natural Wood Furniture

Trên toàn quốc