NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN LHQ0 NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN LHQ Bàn ghế ăn, Bàn ghế cafe, Kệ gỗ, Bàn ghế gỗ
SN 353 Đường Ỷ La, Dương Nội Hà Đông Hà Nội Việt Nam

Ưu điểm và hạn chế của các chất liệu kệ góc cao 3 tầng

 25/02/2020  Đăng bởi: Admin

Kệ góc gỗ

Kệ góc gỗ khắc phục được góc chết trong ngôi nhà của bạn, tăng thêm diện tích sử dụng để chứa đồ dùng cần thiết. Sản phẩm này vô cùng đa dạng, có loại kệ góc cao 3 tầng, kệ góc cao 4 tầng và kệ góc cao 5 tầng. Không chỉ rất đa dạng về số tầng của kệ góc, chất liệu được lựa chọn sản xuất cũng phong phú không kém. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ưu điểm và hạn chế của từng loại chất liệu cấu tạo nên kệ góc nhé.

Kệ góc cao 3 tầng chất liệu gỗ

kegoc196f3f666f88c4b4db8818e335ccbd0bc

Riêng trong chất liệu gỗ được chia ra 2 loại gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Nhìn chung, những đồ nội thất bằng gỗ chứ không riêng gì kệ góc đều có độ bền, độ chắc chắn tốt. Hơn nữa chúng còn rất sang trọng, thẩm mỹ và dễ phù hợp với không gian ngôi nhà được thiết kế. Trong đó, chất liệu gỗ tự nhiên tốt hơn, bền bỉ và cũng sang trọng hơn chất liệu gỗ công nghiệp. Điểm hạn chế lớn nhất của kệ góc chất liệu gỗ so với các chất liệu khác chính là giá thành. So với kệ góc bằng nhựa hay inox, kệ góc chất liệu gỗ có giá thành cao hơn rất nhiều lần. Ngoài ra, về vị trí, kệ góc bằng gỗ không thích hợp lắp đặt trong nhà tắm bởi không khí ẩm ướt của phòng tắm dễ khiến kệ gỗ bị hư hỏng.

Kệ góc chất liệu inox

Kệ góc chất liệu inox bằng kim loại nên đương nhiên nó có độ cứng lý tưởng. Khả năng chịu lực của nó rất tốt nên bạn có thể đặt để thoải mái các đồ vật nặng lên mà không sợ. Về hình thức, kệ góc inox sáng bóng nên tuy không thể sang trọng như chất liệu gỗ nhưng vẫn có tính thẩm mỹ cao. Giá thành của kệ góc cao 3 tầng inox mềm hơn so với kệ gỗ, phù hợp với nhiều gia đình. Tuy nhiên, vì làm bằng kim loại nên chúng sẽ bị oxi hóa theo thời gian. Ban đầu kệ góc inox khá mới, sáng nhưng càng dùng lâu sẽ càng xỉn màu và thậm chí sẽ han gỉ trong điều kiện môi trường không thuận lợi. Chất liệu này sẽ làm lạnh không gian nhà bạn, không đem đến sự ấm áp.

kegonhuajpg

Kệ góc chất liệu nhựa

Xét về giá cả, kệ góc chất liệu nhựa chiếm ưu thế. Chúng khá rẻ khi chỉ cần bỏ ra vài chục ngàn bạn đã có ngay 1 chiếc kệ góc rồi. Vì thế, gần như bất kì ai cũng sẽ mua và sử dụng được kệ góc này. Tuy nhiên, cũng bởi giá rẻ nên về tính thẩm mỹ kệ góc nhựa không thể bằng những chất liệu khác và độ bền cũng vậy. Kệ góc nhựa rất dễ bị gãy, bị hỏng sau 1 thời gian sử dụng.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN
Địa chỉ: Số nhà 535 Đường Ỷ La, Dương Nội, Hà Nội
Email: giasachgo@gmail.com

Trở thành đại lý

LHQ Natural Wood Furniture

Trên toàn quốc