NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN LHQ0 NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN LHQ Bàn ghế ăn, Bàn ghế cafe, Kệ gỗ, Bàn ghế gỗ
SN 353 Đường Ỷ La, Dương Nội Hà Đông Hà Nội Việt Nam

Sáng tạo Móc Treo Quần Ao từ những vật dụng đơn giản

 25/02/2020  Đăng bởi: Admin

Móc treo quần áo

Móc treo quần áo được gắn tường và không thể thiếu trong mỗi căn phòng đảm bảo cho ngôi nhà được gọn gàng và quần áo hay túi xách luôn mới, luôn đẹp. Từ những vật dụng tưởng chừng như bỏ đi, rất đơn giản bạn có thể sáng tạo thành những chiếc móc quần áo gắn tường hoàn hảo.

moctreodo99d9d0b17695f41618de38b8d3805c0c1

Móc treo quần áo gắn tường từ những van nước cũ

Những chiếc van nước cũ hình tròn rất lý tưởng để tạo thành các móc treo tường đấy. Bạn chỉ cần kiếm vài chiếc van cũ trong nhà hoặc xin nhà người quen, hàng xóm. Để chúng trông đẹp hơn, nhớ sử dụng các màu sơn khác nhau để có được những chiếc van màu sắc và mới nhé. Sau đó bạn khoa và gắn chặt chúng lên tường thật thẳng hàng với khoảng cách đều nhau. Chỉ cần 3 đến 5 chiếc van như vậy thôi, bạn có 1 chiếc móc treo quần áo đẹp đủ chỗ để treo quần áo, túi xách đang sử dụng rồi.

noithatgotunhiensangtaomoctreoquanaogantuongtunhungvatdungdongian

Sáng tạo móc treo quần áo với những chiếc nắm cửa

Tương tự như van nước cũ, nhưng chiếc tay nắm cửa cũng có thể hô biến thành móc treo quần áo bằng gỗ được. Chất liệu gỗ của tay nắm cửa rất lý tưởng để tạo ra những chiếc móc gắn tường. Trong quá trình sử dụng cửa, việc tay nắm cửa hư hỏng và bị rơi ra là hết sức bình thường. Đừng vội vàng vứt chúng đi nhé, bởi chúng có thể tận dụng để làm được móc treo quần áo đẹp đúng không?

Tận dụng móc áo gãy làm móc treo quần áo

Móc treo quần áo gắn tường từ những chiếc móc nhôm cũ vừa đơn giản lại chắc chắn. Bạn cắt lấy phần đầu của những chiếc móc nhôm này, sau đó mài nhọn chúng và đóng vào tường. Với hình dáng hơi cong lên trên, móc treo quần áo gắn tường này vô cùng chắc chắn, không sợ bị rơi đồ trong quá trình treo. Với cách làm này, bạn chẳng những đã tiết kiệm được 1 khoản tiền nho nhỏ mà quan trọng hơn bạn tạo ra được móc treo tường vô cùng độc đáo cho không gian riêng của mình. Muốn những chiếc móc xinh xắn hơn, bắt mắt hơn bạn có thể dùng sơn để sơn lại chúng nhé.

noithatgotunhiensangtaomoctreoquanaogantuongtunhungvatdungdongian2

Hô biến thìa, nĩa trở thành móc treo quần áo độc đáo

Bạn là tín đồ mê ẩm thực, mê ăn uống, bạn muốn tạo ra những chiếc móc treo quần áo theo phong cách, cá tính riêng của mình vậy chỉ cần dùng thìa, nĩa và biến chúng thành móc quần áo. Đầu tiên, bạn hãy uốn cong phía tay cầm của thìa, nĩa. Sau đó gắn chúng thật chắc chắn trên tường bằng đinh vít. Đảm bảo rằng bất kì ai đến nhà bạn cũng bị ấn tượng và bất ngờ vì sự sáng tạo này.

Với những ý tưởng móc treo quần áo gắn tường trên đây bạn đã có những đồ treo quần áo thực sự thú vị rồi phải không.

Trở thành đại lý

LHQ Natural Wood Furniture

Trên toàn quốc