NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN LHQ0 NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN LHQ Bàn ghế ăn, Bàn ghế cafe, Kệ gỗ, Bàn ghế gỗ
SN 353 Đường Ỷ La, Dương Nội Hà Đông Hà Nội Việt Nam

Phát tài, thăng tiến nhanh nhờ sắp xếp bàn làm việc hợp phong thủy

 25/02/2020  Đăng bởi: Admin

Bàn làm việc

Sắp xếp bàn làm việc cần khoa học và hợp phong thủy giúp chủ nhân của chiếc bàn gặp nhiều thuận lợi, phát tài hay nhanh thăng tiến. Hãy ghi nhớ những điểm dưới đây khi bố trí bàn làm việc của mình né.

Bàn làm việc cần đặt ở vị trí có thể nhìn được cửa ra vào

Ngồi quay lưng lại cửa ra vào là điều tối kỵ trong khi làm việc. Khi đặt bàn ở vị trí có thể nhìn được cửa ra vào sẽ giúp bạn yên tâm hơn, bởi nhìn được những ai đi ra hay đi đến. Nếu như ngồi quay lưng với cửa ra vào, sẽ khó tránh khỏi cảm giác giật mình. Đôi khi có những người đi vào nhẹ nhàng mà bạn không biết, sẽ ảnh hưởng không tốt đến tinh thần.

2442641

Bàn làm việc không quay lưng ra cửa sổ

Không nên ngồi quay lưng với cửa ra vào và cũng không nên ngồi quay lưng vào cửa sổ. Cửa sổ là nơi lưu thông các luồng khí. Nếu bạn ngồi chắn cửa sổ bằng lưng sẽ gây nên sự ngưng trệ. Hơn nữa, cảm giác ngồi quay lưng với cửa sổ thật chênh vênh, thiếu đi sự chắc chắn, vững chãi và cũng dễ gây nên tâm lý bất an.

Nên kê bàn làm việc quay lưng vào tường, hướng hợp với cung mệnh

Tường rất vững chãi, chắc chắn giống như 1 điểm tựa khi chúng ta ngồi quay lưng vào đó vậy. Kê bàn làm việc gỗ hãy lựa vị trí để quay lưng vào tường nhé. Quan trọng hơn, mỗi người có 1 cung mệnh khác nhau và sẽ phù hợp với hướng tài lộc khác nhau. Bàn làm việc hợp hướng sẽ giúp mọi việc thuận lợi, đem đến nhiều điều may mắn, hạn chế các rủi ro, việc xấu xảy ra trong kinh doanh.

sapxepbanlamviectheophongthuy1

Điều chỉnh đèn ở phía bên trái

So với bàn làm việc, hệ thống đèn dễ dàng thay đổi cho phù hợp hơn. Hãy lắp đặt hệ thống đèn thắp sáng ở phía bên tay trái. Trong quá trình làm việc chúng ta thường sử dụng tay phải nhiều hơn, điều đó có nghĩ rằng ánh sáng sẽ bị che mất khi tay phải hoạt động ảnh hưởng đến thị lực, tầm nhìn.

Nên bố trí thêm các vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc

Bàn làm việc đơn giản, có thể không cần quá cầu kỳ nhưng cũng nên bố trí thêm một số vật trang trí phong thủy vừa tăng thêm tiện ích, vừa tạo sự thoải mái cho chủ nhân. Những chậu cây phong thủy nhỏ nhắn theo tuổi, những vật phẩm phong thủy như đá… được đặt trên bàn làm việc sẽ rất đẹp.

Để bày trí bàn làm việc không khó, nhưng bày trí bàn làm việc ra sao vừa khoa học lại hợp phong thủy cần sự đầu tư và tìm hiểu kỹ càng.

Trở thành đại lý

LHQ Natural Wood Furniture

Trên toàn quốc