NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN LHQ0 NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN LHQ Bàn ghế ăn, Bàn ghế cafe, Kệ gỗ, Bàn ghế gỗ
SN 353 Đường Ỷ La, Dương Nội Hà Đông Hà Nội Việt Nam

Những nguyên tắc sử dụng ghế ăn bột an toàn cho trẻ

 25/02/2020  Đăng bởi: Admin

Ghế ăn bột

Một trong những đồ dùng cần thiết trong giai đoạn trẻ ăn dặm. Với sự hỗ trợ của ghế ăn bột chuyên dụng, mẹ sẽ đỡ vất vả hơn khi cho con ăn và dễ tạo thói quen tốt trong ăn uống cho con. Trong quá trình sử dụng ghế, mẹ cần phải lưu ý những điểm sau để đảm bảo an toàn cho trẻ.
 

ghecaheohong1


Luôn thắt dây an toàn cho trẻ

Bất kể ghế ăn bột nào cũng có thiết kế dây an toàn. Dây an toàn sẽ giữ bé trên ghế, cho dù bé có hoạt động mạnh đến đâu cũng không sợ bé bị ngã.

Đừng bao giờ chủ quan với những chiếc ghế ăn bột bạn tưởng như chắc chắn nhé. Đặc biệt với các bé hiếu động, không chịu nằm yên 1 chỗ mẹ càng cần đảm bảo dây an toàn được thắt lại ngay khi mẹ đặt bé vào trong cũng.

Nếu mẹ lo lắng dây an toàn làm bé khó chịu, thì hãy yên tâm nhé.

Dây an toàn luôn được thiết kế đặc biệt với chất liệu mềm mại, có độ rộng vừa phải đảm bảo bé không bị ngã nhưng không xiết vào làn da non nớt của bé đâu.

Cẩn thận với những đồ chơi đi kèm với ghế ăn bột

Nhằm tạo thêm sự thích thú cho trẻ, các nhà sản xuất hay chế tạo thêm những đồ chơi được treo xung quanh ghế ăn bột hay cũi trẻ em.

Đồ chơi này rất có ích lợi trong lúc mẹ cho bé ăn đấy nhé nhưng thực ra nó cũng tiềm ẩn nhiều mối nguy hại.

Mẹ hãy đảm bảo rằng đồ chơi này rất chắc chắn, không bị rơi ra bé sẽ cầm và cho vào miệng mình ngay lập tức.

Mẹ cũng hãy cân nhắc, xem xét đến chất liệu đồ chơi có an toàn với trẻ không nhé, đặc biệt những đồ chơi đó không được có cạnh sắc nhọn có khả năng gây sát thương.
 

gheanbotbapbenh
 

Không bao giờ để bé ở trong ghế 1 mình

Việc mẹ có thắt dây an toàn cho bé không cũng không quan trọng bằng việc mẹ thường xuyên để mắt đến bé.

Nếu mẹ nghĩ rằng chỉ cần thắt dây an toàn cho bé là đủ và mẹ có thể bỏ bé 1 mình ở đó để làm việc nhà thì rất sai lầm.

Khi thấy có mẹ ở cùng, trẻ sẽ ngoan ngoãn chịu ngồi ghế 1 chỗ. Nhưng nếu mẹ biến mất khỏi tầm mắt của chúng, chúng không còn nghe thấy tiếng của mẹ nữa, chúng rất dễ khó chịu, cáu kỉnh và tìm mọi cách thoát ra bằng được khỏi chiếc ghế ăn bột đó.

Với những bé đã lớn 1 chút, có sức khỏe tốt việc bé cố tình giẫy giụa khỏi chiếc cũi chẳng khó khăn. Trong lúc đó, có biết bao nhiêu rủi ro có thể gây tổn thương cho bé.

Trở thành đại lý

LHQ Natural Wood Furniture

Trên toàn quốc