NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN LHQ0 NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN LHQ Bàn ghế ăn, Bàn ghế cafe, Kệ gỗ, Bàn ghế gỗ
SN 353 Đường Ỷ La, Dương Nội Hà Đông Hà Nội Việt Nam

Những chất liệu thường được sử dụng để sản xuất Bàn Làm Việc Gỗ

 25/02/2020  Đăng bởi: Admin

Bàn làm việc gỗ 

Chất liệu gỗ tự nhiên luôn được ưa chuộng sử dụng trong làm đồ nội thất nói chung và bàn làm việc nói riêng. Với bàn làm việc gỗ, bạn có tò mò những loại gỗ nào được sử dụng phổ biến nhất hiện nay hay không?

noithatgotunhiennhungchatlieuthuongduocsudungdesanxuatbanlamviecgotunhien

Bàn làm việc bằng gỗ sồi

Gỗ sồi là 1 trong những loại gỗ có ưu điểm nổi bật là chắc chắn và rất cứng. Đồ nội thất dùng gỗ sồi tượng trưng cho sự trường cửu. Một chiếc bàn làm việc được tạo nên từ chất liệu này có thời gian sử dụng có thể kéo dài đến 50 năm hoặc hơn thế. Từ những năm 70 của thế kỉ 20, việc sử dụng gỗ sồi làm đồ nội thất trong văn phòng đã được ưa chuộng. Những năm 80 nó vẫn đang chiếm ưu thế. Nhưng đến thời điểm hiện tại, gỗ sồi tuy không còn quá thịnh hành nhưng vai trò của nó vẫn rất lớn. Nếu muốn có 1 văn phòng hiện đại, bạn không nên sử dụng gỗ sồi cho bàn làm việc.

Bàn làm việc bằng gỗ thích

Bàn làm việc gỗ từ những năm 90 của thế kỉ 20 được làm bằng gỗ thích rất nhiều. Đến nay, loại gỗ này vẫn rất được ưa chuộng. Hầu hết các đồ nội thất, trang thiết bị văn phòng đều được làm bằng gỗ thích. Bàn làm việc gỗ tự nhiên gỗ thích có độ bóng, độ tinh xảo cao. Những văn phòng theo xu hướng hiện đại rất nên sử dụng chất liệu gỗ này.

noithatgotunhiennhungchatlieuthuongduocsudungdesanxuatbanlamviecgotunhien2

Bàn làm việc bằng gỗ tếch

Ưu điểm lớn nhất của gỗ tếch so với các loại gỗ khác chính là giá thành. Bàn làm việc từ gỗ tếch có giá mềm hơn so với bàn làm việc gỗ thông, gỗ sồi hay gỗ thích. Tuy nhiên, nếu nhiệt độ quá cao, gỗ tếch rất dễ bị nứt. Vì vậy hãy đảm bảo rằng, nhiệt độ văn phòng luôn ở mức lý tưởng tránh bị nứt vỡ vào mùa hè. Hiện nay, rất nhiều loại gỗ công nghiệp được sản xuất thay thế cho gỗ tếch. Chúng có giá thành rẻ hơn, nhìn qua tưởng gỗ tếch thật nhưng lại bền bỉ hơn, có khả năng chịu nhiệt cao hơn.

Bàn làm việc gỗ thông

Xét về độ đa dạng và ứng dụng cao, gỗ thông hơn hẳn những loại gỗ kể trên. Đây cũng là loại gỗ được sử dụng sản xuất bàn làm việc gỗ tự nhiên lâu đời nhất mà chưa bị lỗi mốt, lạc hậu với thời gian. Không chỉ bàn làm việc đâu nhé, rất nhiều đồ nội thất trong gia đình cũng được làm từ loại gỗ này. Đây là loại gỗ bình dân, nên nếu văn phòng của bạn cần sự cao cấp để tiếp đón các đối tác với những hợp đồng giá trị, không nên sử dụng bàn làm việc từ gỗ thông.

Trở thành đại lý

LHQ Natural Wood Furniture

Trên toàn quốc