NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN LHQ0 NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN LHQ Bàn ghế ăn, Bàn ghế cafe, Kệ gỗ, Bàn ghế gỗ
SN 353 Đường Ỷ La, Dương Nội Hà Đông Hà Nội Việt Nam

Nên chọn Bàn Làm Việc Gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp

 25/02/2020  Đăng bởi: Admin

Bàn Làm Việc Gỗ

Bàn làm việc gỗ luôn là một sự lựa chọn tốt nhất so với các loại bàn làm việc từ các chất liệu khác, tuy nhiên bàn làm việc gỗ cũng có 2 chất liệu gốc tạo thành khác nhau là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Cũng chính bởi vậy, mà khi chuẩn bị chọn mua một chiếc bàn làm việc tại nhà hay các loại bàn làm việc tại văn phòng, nhiều người khá phân vân khi không biết nên chọn bàn làm việc gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp.

Và để có thể giúp các bạn giải đáp thắc mắc này, noithatgotunhien.com.vn sẽ giúp các bạn có cái nhìn rõ hơn về loại bàn làm việc làm từ gỗ tự nhiên và bàn làm việc từ gỗ công nghiệp.

Bàn làm việc gỗ tự nhiên

Đa phần các loại bàn làm việc sẽ được chọ chất liệu chính là gỗ, tuy nhiên loại gỗ tự nhiên chính là loại gỗ được tin dùng nhiều nhất, chính bởi những giá trị “ sơ khai nguyên thủy ” mà loại gỗ này mang lại, và khi lựa chọn bàn làm việc gỗ tự nhiên ta đều có thể cảm nhận được chất liệu của loại gỗ này tốt như thế nào, khi chỉ nhìn thoáng qua ta có thể dễ dàng nhìn thấy được những đường nét vân gỗ, sự mềm mịn trên bề mặt, những nét đẹp, sự sang trọng trên từng đường nét thiết kế trên từng loại bàn làm việc.

a1

Dù bàn làm việc đó được thiết kế một cách cầu kỳ, với nhiều sự chạm khắc kỹ thuật hay đến những loại bàn làm việc đơn giản thì nhờ được làm từ gỗ tự nhiên mà các mẫu bàn này đều thể hiện được sự sang trọng, lịch lãm ở trên đó.

Do được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên nên các loại bàn làm việc này thường có trọng lượng khá nặng khi thịt gỗ dày và chắc, nhờ đó khả năng chống mối mọt hay ẩm thấp cũng rất cao, chịu được lực tốt, vì thế nếu muốn sử dụng bàn được một cách lâu dài thì nhiều người thường lựa chọn bàn làm việc gỗ tự nhiên.

a2

Một số các loại gỗ tự nhiên thường được sử dụng làm bàn làm việcbàn laptop, bàn học,…chất lượng cao đó là gỗ sồi, gỗ thông, gỗ hồng đào,…

Bàn làm việc được làm từ gỗ công nghiệp

Bàn làm việc được làm từ gỗ công nghiệp thường là loại bàn làm việc giá rẻ, rẻ hơn bàn làm việc từ gỗ tự nhiên rất nhiều, tuy nhiên không hẳn vì thế mà các mẫu bàn từ chất liệu này lại kém so với bàn làm việc gỗ tự nhiên.

Bởi với công nghệ hiện đại như ngày nay thì gỗ công nghiệp được làm một cách vô cùng cẩn thận, vì thế độ bền và tính thẩm mỹ cũng được đánh giá cao, 2 loại gỗ công nghiệp chính được sử dụng là gỗ MFC và gỗ MDF, trong đó gỗ MDF được đáng giá cao về độ bền, giá trị cao hơn gỗ MFC.

Bàn làm việc gỗ công nghiệp

Chung quy lại, việc nên chọn bàn làm việc gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp phần lớn sẽ phụ thuộc vào chính người tiêu dùng, nếu muốn mua bàn làm việc giá rẻ thì dùng bàn làm việc từ gỗ công nghiệp, nhưng cũng cần phải để ý đến chất lượng của loại gỗ công nghiệp đó; còn nếu các bạn muốn một loại bàn có giá trị bền lâu thì nên mua và sử dụng bàn làm việc gỗ tự nhiên.

a3

Trở thành đại lý

LHQ Natural Wood Furniture

Trên toàn quốc