NỘI THẤT HOÀNG QUÂN0902191617 NỘI THẤT HOÀNG QUÂN Bàn Ghế Ăn, Bàn Ghế Cafe, Kệ Sách, Kệ Dép, Bàn Làm Việc
SN 353 Đường Ỷ La, Dương Nội Hà Đông Hà Nội Việt Nam

Lưu ý khi lắp đặt tủ y tế treo tường

 25/02/2020  Đăng bởi: Admin

Tủ thuốc gia đình

Tủ thuốc gia đình hay còn gọi là tủ y tế treo tường – một trong những đồ dùng cần lắp đặt trong ngôi nhà của bạn. Thay vì để thuốc hay dụng cụ y tế không có nơi quy định,Tủ thuốc gia đình đảm bảo sức khỏe của các thành viên trong gia đình luôn được chăm sóc tốt nhất. Cùng tìm hiểu những lưu ý khi lắp đặt nhé!

Vị trí lắp đặt tủ y tế treo tường

https://noithatgotunhien.com.vn/tu-thuoc-gia-dinh.html

Vị trí của tủ đựng thuốc vô cùng quan trọng bởi tủ cần được lắp ở nơi mọi người đều có thể sử dụng nhưng không gây vướng không gian, lại đảm bảo thuốc thang được bảo quản tốt.

Nơi tủ thuốc gỗ được đặt nên là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình như phòng khách chẳng hạn. Thuốc sẽ bị hư hỏng nếu như ở trong môi trường ẩm thấp hay có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào. Vì vậy, không nên để tủ thuốc treo tường bằng gỗ ở cạnh cửa sổ, ở trong nhà bếp hay trong phòng tắm. Cửa sổ là nơi ánh nắng mặt trời chiếu vào, sẽ không đảm bảo thuốc có giá trị sử dụng. Phòng tắm hay phòng bếp không khí thiếu sự thông thoáng thậm chí có nhiệt độ cao và hơi nước cũng sẽ làm hỏng thuốc. Ngoài phòng khách, phòng ngủ cũng là nơi có thể đặt tủ thuốc gia đình. Nếu như nhà bạn có riêng phòng sinh hoạt chung, có riêng phòng làm việc chẳng hạn, nơi đây cũng có thể dùng để đặt tủ thuốc y tế được.

Lưu ý chiều cao khi lắp đặt tủ thuốc

Tủ thuốc nên lắp đủ so với tầm của người lớn, không nên lắp quá thấp. Vị trí lắp tủ thuốc treo quá thấp trẻ em sẽ tò mò và nghịch ngợm. Nếu chúng lôi thuốc hay dụng cụ y tế bên trong tủ y tế treo tường để chơi và thậm chí bôi lên người hay cho vào miệng sẽ thật tai hại. Bởi trong tủ đựng thuốc đôi khi có kéo, có những dung dịch sát trùng hay loại thuốc cấm bôi vào mắt… Vì vậy, không được lắp đặt tủ thuốc thấp để đảm bảo sự an toàn cho trẻ.

luu-y-khi-lap-dat-tu-y-te-treo-tuong

Lựa chọn chất liệu của tủ thuốc

Rất nhiều nơi bán tủ thuốc gia đình bằng gỗbằng inox và cả bằng nhựa. Chất liệu tủ thuốc quyết định đến giá cả và cả giá trị sử dụng nữa. Tủ thuốc nhựa có kích thước nhẹ, dễ lắp đặt, giá cả rẻ nhưng độ bền độ đẹp không có, tủ thuốc inox cứng cáp hơn nhưng hay có các góc cạnh nhọn dễ gây nguy hiểm cho người va đập vào. Còn tủ thuốc bằng gỗ đắt nhất nhưng sang trọng hơn cả, bảo quản thuốc tốt hơn và cũng bền theo thời gian. Tùy vào khả năng kinh tế cũng như sở thích để lựa chọn tủ y tế treo tường có chất liệu thích hợp.

Trở thành đại lý

LHQ Natural Wood Furniture

Trên toàn quốc