NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN LHQ0 NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN LHQ Bàn ghế ăn, Bàn ghế cafe, Kệ gỗ, Bàn ghế gỗ
SN 353 Đường Ỷ La, Dương Nội Hà Đông Hà Nội Việt Nam

Lựa chọn bàn ghế cafe như nào cho đúng?

 25/02/2020  Đăng bởi: Admin

Bàn Ghế cafe 

Kinh doanh cà phê đang ngày càng trở nên hot nên sự cạnh tranh cũng tăng lên đáng kể. Một quán cà phê muốn hấp dẫn, thu hút khách hàng không chỉ cần đồ uống ngon mà còn cần có thiết kế đẹp, thoải mái. Lựa chọn bàn ghế cafe vô cùng quan trọng góp phần đem đến sự thành công trong kinh doanh.

bobanghecafenhahangkhachsango12nan8db9cd1c97af147fd98befdf8b32771df

Lựa chọn bàn ghế cafe phù hợp với phong cách của quán

Mỗi quán cà phê được thiết kế theo 1 phong cách riêng, mang 1 sức hút riêng và tạo nên thương hiệu riêng. Bàn ghế là 1 phần trong nội thất của quán, nên đương nhiên nó cần tương thích với tổng thể chung phong cách quán. Một quán cà phê theo phong cách hiện đại không thể lạc lõng với những bộ bàn ghế cafe gỗ mang phong cách cổ điển. Ngược lại, quán cà phê cổ điển, đâu thể có những bộ bàn ghế hiện đại. Cần tạo sự nhất quán trong phong cách thiết kế bằng việc sử dụng bàn ghế phù hợp với phong cách chung. Ngay từ khi thiết kế ban đầu, cần phải xác định thống nhất phong cách nội thất mà quán cà phê sẽ theo đuổi.

Lựa chọn bàn ghế cà phê phù hợp với diện tích quán

Nếu như mỗi quán cà phê mang 1 phong cách khác nhau thì mỗi quán cà phê cũng có 1 diện tích khác nhau. Không phải bạn cứ đặt thật nhiều bàn ghế, kích thước thoải mái vào trong quá cà phê đã là tốt. Quán cà phê nếu có diện tích khiêm tốn, bạn còn sắp xếp bộ bàn ghế cafe to và nhiều vào bên trong chắc chắn sẽ gây cho khách hàng sự khó chịu vì không gian thiếu sự thoáng đãng, thoải mái và chật chội. Bàn ghế cafe cần có kích thước phù hợp với không gian, diện tích của quán tránh quá lớn gây chật chội nhưng cũng không nên quá nhỏ tạo cảm giác lọt thỏm, trống trải.

 

23

Bàn ghế phù hợp với vị trí đặt

Thông thường quán cà phê được bố trí rất nhiều không gian khác nhau để đáp ứng nhu cầu, sở thích của đa dạng khách hàng. Có những người thích ngồi uống cà phê ngoài trời để ngắm đường phố nhưng cũng có người thích sự yên tĩnh, ấm áp trong nhà. Bàn ghế quán cafe đẹp sẽ được sắp xếp theo vị trí. Ví dụ, bạn không nên đặt bàn ghế sofa cho vị trí ngoài trời. Ngoài trời thường xuyên bị tác động bởi môi trường như ánh nắng, mưa, gió… Những kiểu bàn ghế cafe đơn giản có chất liệu gỗ hay mây tre đan sẽ thích hợp với không gian ngoài trời hơn. Trong nhà, mới thích hợp để bày trí sofa bởi sofa rất dễ bị hư hỏng, mất tính thẩm mỹ nếu bị dính mưa, dính nắng.

Chúc bạn thành công trong kinh doanh với những lưu ý về cách chọn lựa bàn ghế cafe trên đây.

Trở thành đại lý

LHQ Natural Wood Furniture

Trên toàn quốc