NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN LHQ0 NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN LHQ Bàn ghế ăn, Bàn ghế cafe, Kệ gỗ, Bàn ghế gỗ
SN 353 Đường Ỷ La, Dương Nội Hà Đông Hà Nội Việt Nam

Kệ Sách, sản phẩm hữu ích tuyệt vời cho gia đình.

 25/02/2020  Đăng bởi: Admin

Kệ Sách

Kệ sách cao 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng rộng từ 40cm đến 1m2, sâu 28cm. Có 2 màu là màu gỗ tự nhiên và màu cánh gián. Có thể nói kệ sách có vai trò vô cùng quan trọng trong mỗi gia đình. Kệ sách không những là vật trang trí có vẻ đẹp hiện đại, trang nhã mà còn giúp mọi người để mọi thứ có thể, từ sách vở, đồ đạc, giầy dép ...đến trưng bày hàng hóa. Hãy chọn cho mình và gia đình những chiếc kệ sách phù hợp nhé.

Kệ sách cao 3 tầng                                   

Kệ sách cao 4 tầng                                          

Kệ sách cao 5 tầng                            

Màu sắc sản phẩm

Kệ sách Có 2 màu cơ bản là màu gỗ tự nhiên và màu cánh gián. Màu tự nhiên của gỗ cao su có màu vàng sáng phù hợp với không gian nội thất hiện đại, màu cánh gián phù hợp với không gian nội thất giả cổ.

Hình thức sản phẩm

Với bộ óc sáng tạo của người thợ, thớ gỗ cao su mịn màng cùng sự hỗ trợ của công nghệ, máy móc các sản phẩm kệ sách gỗ cao su trông rất trang nhã và đẹp mắt. Kệ sách của bạn trông sinh động và đẹp hơn hẳn khi có chú gấu bông, một khung ảnh nhỏ hay vật trang trí nào đó.

Tính hữu dụng

Kệ sách với kết cấu vững chắc bạn có thể để từ sách vở, mũ bảo hiểm, giày dép, đồ dùng gia đình, có thể trưng bày hàng hóa hay bất cứ đồ dùng phù hợp. Góc gia đình trở lên gọn gàng và đáng yêu biết mấy khi có sự hiện diện của các kệ sách.

Chính sách bảo hành

Được đánh giá là sản phẩm thân thiện với môi trường vì sau 30 đến 50 năm khi hết tuổi khai thác mủ gỗ cao su mới được khai thác. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về sản phẩm kệ sách do Công ty TNHH Nội thất gỗ tự nhiên cung cấp với chế độ bảo hành mối mọt, cong vênh, nứt lẻ, thay thế bất cứ chi tiết nào của sản phẩm lỗi, hỏng do vận chuyển hoặc lỗi của nhà sản xuất.  

Giá thành, vận chuyển, lắp đặt

Với nguồn nguyên liệu dồi dào sẵn có trong nước cùng với công nghệ máy móc hiện đại các sản phẩm kệ sách gỗ cao su có giá rất cạnh tranh so với các sản phẩm gỗ cùng loại. 
+ Các sản phẩm kệ sách sau khi sản xuất được lót một lớp giấy xốp chống trầy xước và được bọc bìa catoon bên ngoài nên việc vận chuyển rất thuận tiện mà không ảnh hưởng đến sản phẩm.  

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN
Đc: Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
Đt: 0938 68 65 65 – 0982 83 87 83

Email: giasachgo@gmail.com

Trở thành đại lý

LHQ Natural Wood Furniture

Trên toàn quốc