NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN LHQ0 NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN LHQ Bàn ghế ăn, Bàn ghế cafe, Kệ gỗ, Bàn ghế gỗ
SN 353 Đường Ỷ La, Dương Nội Hà Đông Hà Nội Việt Nam

Kệ góc gỗ, sản phẩm khi đã dùng thì phát huy hết tính năng sử dụng.

 25/02/2020  Đăng bởi: Admin

Kệ Góc Gỗ

Kệ góc 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng phù hợp với không gian phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc. Tất cả kệ góc đều có hai màu tự nhiên và màu cánh dán, chất liệu gỗ cao su tự nhiên.

Kệ góc 3 tầng

Kệ góc 4 tầng

Kệ góc 5 tầng

Màu sắc sản phẩm

Kệ góc có 2 màu cơ bản là màu gỗ tự nhiên và màu cánh gián. Màu tự nhiên của gỗ cao su có màu vàng sáng phù hợp với không gian nội thất hiện đại, màu cánh gián phù hợp với không gian nội thất giả cổ.

Tính hữu dụng

Không gian ngôi nhà của bạn đã đủ các vật dụng cần thiết nhưng bạn vẫn cảm thấy thiếu một điều gì đó. Kệ góc là giải pháp cho sự thiếu hụt đó. Đặt kệ góc hoặc kệ điện thoại trong phòng khách ở vị thí thích hợp trên đó có thêm lọ hoa hay chiếc điện thoại bàn mà thường ngày bạn vẫn treo trên tường sẽ giúp góc nhỏ trong ngôi nhà trở lên sinh động hơn. Trong phòng ngủ gần bàn làm việc hoặc ở đầu giường chiếc kệ góc có chiếc đèn ngủ đặt lên, các tầng còn lại là nơi lý tưởng cho các vật dụng như đồng hồ, kính, điện thoại... 

Chính sách bảo hành

Kệ góc được đánh giá là sản phẩm thân thiện với môi trường vì sau 30 đến 50 năm khi hết tuổi khai thác mủ gỗ cao su mới được khai thác. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về sản phẩm kệ góc do Công ty TNHH Nội thất gỗ tự nhiên cung cấp với chế độ bảo hành mối mọt, cong vênh, nứt lẻ, thay thế bất cứ chi tiết nào của sản phẩm lỗi, hỏng do vận chuyển hoặc lỗi của nhà sản xuất.  

Giá thành, vận chuyển, lắp đặt

Với nguồn nguyên liệu dồi dào sẵn có trong nước cùng với công nghệ máy móc hiện đại các sản phẩm kệ góc gỗ cao su có giá rất cạnh tranh so với các sản phẩm gỗ cùng loại. 

Các sản phẩm kệ góc sau khi sản xuất được lót một lớp giấy xốp chống trầy xước và được bọc bìa catoon bên ngoài nên việc vận chuyển rất thuận tiện mà không ảnh hưởng đến sản phẩm.  

Việc lắp đặt kệ góc hết sức dễ dàng vì trong mỗi sản phẩm đã có sẵn ốc và vít.  

Trở thành đại lý

LHQ Natural Wood Furniture

Trên toàn quốc