NỘI THẤT HOÀNG QUÂN0902191617 NỘI THẤT HOÀNG QUÂN Bàn Ghế Ăn, Bàn Ghế Cafe, Kệ Sách, Kệ Dép, Bàn Làm Việc
SN 353 Đường Ỷ La, Dương Nội Hà Đông Hà Nội Việt Nam

Đừng coi nhẹ ý nghĩa phong thủy của kệ dép

 25/02/2020  Đăng bởi: Admin

Kệ dép 

Kệ dép – một trong những vật dụng quan trọng cần thiết trong ngôi nhà của bạn. Nhưng hầu hết các gia đình mới chỉ thực sự chú ý đến phong thủy của phòng ăn, phòng khách, phòng ngủ với những đồ vật lớn như bàn trà, giường, bếp… mà bỏ quên kệ giày dép cũng đảm nhiệm ý nghĩa này. Đừng bao giờ mắc phải những sai lầm trong sử dụng kệ giày dép dưới đây nhé:

dung-coi-nhe-y-nghia-phong-thuy-cua-ke-dep

Không nên chọn tủ dép quá cao

Dày dép là những vật tiếp xúc với mặt đất, giúp cho đôi chân của chúng ta thêm vững vàng. Vì vậy, không nên để dày dép quá cao so với mặt đất. Thông thường, kệ dép 5 tầng là phù hợp bởi đpá ứng tiêu chí về phong thủy ngũ hành, không cao hơn so với chiều cao của gia chủ và tiết kiệm diện tích, đủ để sử dụng được cho 1 gia đình đông người. Nếu như kệ giày dép quá cao, nhìn vào ta đã thấy sự chông chênh rồi, sẽ đem lại những điều thiếu may mắn cho gia chủ.

Không nên đặt giày dép quay mũi ra phía ngoài

Chúng tôi tin chắc rằng không nhiều người để ý điều này. Nhưng sự thật việc đặt giày dép trên kệ dép như thế nào quan trọng lắm nhé. Giày dép nên được cẩn thận đặt quay mũi vào trong thay vì hướng mũi ra bên ngoài. Tại sao lại như vậy? Bởi mũi giày dép có xu hướng hình nhọn đặc biệt mũi giày công sở của chị em phụ nữ. Khi bạn mở tủ giày ra, mũi giày sẽ hướng thẳng vào bạn tạo nên hỏa sát. Tất nhiên, hỏa sát không tốt cho bạn cả về mặt sức khỏe, tinh thần và những điều sẽ diễn biến trong cuộc sống.

dung-coi-nhe-y-nghia-phong-thuy-cua-ke-dep

Không di chuyển kệ dép thường xuyên

Trong quá trình sinh hoạt, việc bố trí lại không gian sống để khoa học, hợp lý hơn là điều không tránh khỏi. Nhưng đối với kệ dép, bạn nên xác định tính toán vị trí đặt để ngay từ đầu và càng hạn chế dịch chuyển bao nhiêu càng tốt bấy nhiêu. Bởi kệ dép cần sự ổn định thể hiện sự vững chắc, việc di chuyển nhiều sẽ ảnh hưởng không tốt, khiến gia chủ gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

dung-coi-nhe-y-nghia-phong-thuy-cua-ke-dep

Không chọn kệ dép có màu sắc sặc sỡ, nổi bật

Kệ dép 4 tầng không nên là điểm nhấn trong không gian sống của bạn. Màu sắc lý tưởng của kệ giày dép nên là màu trầm, bằng chất liệu gỗ. Nếu như bạn mua kệ dép màu sắc nổi bật, khách khứa hay bất kỳ ai đến thăm nhà cũng dễ bị thu hút ánh nhìn vào kệ dép thay vì các khu vực khác trong nhà.

Cứ tưởng rằng kệ dép chỉ là 1 vật dụng bình thường trong gia đình thôi, nhưng thật không ngờ cũng có nhiều điểm cần lưu ý về phong thủy như vậy trong quá trình sử dụng.

Trở thành đại lý

LHQ Natural Wood Furniture

Trên toàn quốc