NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN LHQ0 NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN LHQ Bàn ghế ăn, Bàn ghế cafe, Kệ gỗ, Bàn ghế gỗ
SN 353 Đường Ỷ La, Dương Nội Hà Đông Hà Nội Việt Nam

Chọn Kệ Dép cho gia đình như thế nào là hợp lý?

 25/02/2020  Đăng bởi: Admin

Kệ Dép Gỗ

Kệ dép gỗ dường như là một vật dụng vô cũng cần thiết ở trong mỗi gia đình, việc trang bị kệ dép sẽ khiến không chỉ giày dép của mọi người trong nhà được đặt gọn gàng, ngăn lắp mà còn khiến cho ngôi nhà trông hiện đại và tiện nghi hơn. Tuy nhiên việc chọn kệ để giày dép dường như vẫn chưa được các chủ nhà coi trọng lắm, vì đa số các gia đình hiện nay đều mua tủ dépkệ dép theo như cảm tính của mình chứ không chú trọng nhiều đến các yếu tố khác. Chính bởi vậy cho nên bài viết này noithatgotunhien.com.vn sẽ chia sẻ cho các bạn cách để chọn kệ dép cho gia đình sao cho hợp lý nhất.

d1

Chọn kệ dép dựa theo chất liệu

Kệ dép hiện nay được bán trên thị trường có rất nhiều các chủng loại, kiểu dáng khác nhau và đương nhiên bao gồm cả chất liệu nữa. Chất liệu của các kệ dép đa phần được làm bằng nhựa, inox và gỗ, tuy nhiên ta có thể nhận thấy dường như tủ dép được làm bằng gỗ được tin dùng hơn cả vì có giá trị sử dụng cao, ít khi bị hư hỏng và điều đặc biệt là tủ đựng giày dép gỗ nhìn khá là sang trọng hợp cuộc sống hiện đại ngày nay, kệ dép nhựa, inox tuy trông khá “ mỏng manh ” hơn kệ dép gỗ nhưng không hẳn vì thế mà các loại kệ dép này kém sang trọng hơn.

 

d2

Kệ dép Inox

Dù là kệ dép làm bằng chất liệu nhựa hay chất liệu gỗ ( gỗ cao su, gỗ thông, gỗ xoan, gỗ công nghiệp,…) thì chúng đều có các mức giá khác nhau, từ thấp đến cao dựa trên chính chất liệu, kiểu dáng, mẫu sắc, sự tiện lợi nhiều hay ít ( kệ dép 3 tầngkệ dép 4 tầng hay 5 tầng,…). Và tùy theo nhu cầu của từng hộ gia đình mà sẽ có sự lựa chọn kệ dép gỗ khác nhau.

d3

Kệ dép gỗ 3 tầng

Chọn kệ dép dựa theo sự tiện ích mà chúng mang lại

Sự tiện ích phần lớn thể hiện qua những chiếc kệ dép đó là số ngăn mà các kệ dép đó có, kệ càng nhiều ngăn thì đương nhiên sẽ chứa được nhiều giày dép hơn. Và hiện nay thông thường nhiều hộ gia đình sử dụng từ kệ dép 3 tầng trở lên, vì dù ít giày dép đến đâu thì mỗi người chúng ta ai hẳn cũng có ít nhất từ 2 đôi trở chở xuống.

d4

Với các gia đình đông người, họ thường chọn mua các loại kệ dép 5 tầng đổ lên để tránh tình trạng giày dép của nhiều người để lẫn , trồng chất vào nhau khiến khi muốn lấy một đôi giày nào đó gặp phải sự vướng víu, mất thời gian, thêm vào đó việc này còn khiến giày dép bị bẩn, trầy xước,…đặc biệt hơn nó còn khiến kệ dép trông mất thẩm mỹ.

d5

Kệ dép gỗ 5 tầng

Trên đây là 2 tiêu chí chọn kệ dép cơ bản nhất mà các gia đình cần biết, hy vọng qua bài viết này bạn và gia đình đã biết chọn một kệ dép gỗ hợp lý phù hợp với riêng gia đình mình.

Trở thành đại lý

LHQ Natural Wood Furniture

Trên toàn quốc