NỘI THẤT HOÀNG QUÂN0902191617 NỘI THẤT HOÀNG QUÂN Bàn Ghế Ăn, Bàn Ghế Cafe, Kệ Sách, Kệ Dép, Bàn Làm Việc
SN 353 Đường Ỷ La, Dương Nội Hà Đông Hà Nội Việt Nam

Chọn Bàn Học Sinh như thế nào để phù hợp theo đúng chuẩn

 25/02/2020  Đăng bởi: Admin

Bàn Học Sinh

Hiện nay việc chọn bàn học sinh được xem là khá quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến tư thế ngồi học của các bé, nếu không chọn đúng kích thước, đô cao tiêu chuẩn của bàn, ghế sẽ khiến các bạn học sinh dễ mắc các chứng bệnh như cận thị, vẹo cột sống hay gù lưng,..chính bởi vậy muốn trẻ không dễ mắc phải những chứng bệnh “ phổ thông ”  thường hay gặp nhất ở lứa tuổi ngồi trên ghế nhà trường thì nhà trường, các bậc phụ huynh cần phải có cách chọn bàn học sinh sao cho hợp lý nhất. Vậy chọn bàn học sinh như thế nào để phù hợp theo đúng chuẩn, hãy cùng noithatgotunhien.com.vn đi tìm hiểu nhé.

chon-ban-hoc-sinh-nhu-the-nao-de-phu-hop-theo-dung-chuan

Công thức chọn bàn học sinh theo đúng chuẩn

Thường thường, trong thực tế việc mua sắm bàn học sinh rất khó nếu chúng ta không nắm rõ những tiêu chuẩn đặt ra với các loại bàn học sinh, bàn học sinh gấp,…cho đối tượng này. Nhưng theo công thức chọn bàn, theo tiêu chuẩn đặt ra của Bộ Y tế ta có thể dế dàng chọn bàn dựa theo các yêu cầu như sau:

Bàn học sinh không nên dính liền với ghế, nghĩa là bàn ghế phải rời nhau và ghế bắt buộc phải có thành tựa;

https://noithatgotunhien.com.vn/ban-hoc-sinh.html

Ghế học sinh cần phải có thành tựa lưng

https://noithatgotunhien.com.vn/ban-hoc-sinh.html

Kích thước bàn ghế học sinh phải phù hợp với đúng lứa tuổi của trẻ, trong yêu cầu này ta sẽ dựa vào chiều cao của trẻ để xác định. Cụ thể với từng cấp học của trẻ, ta có thể chia công thức chọn bàn học sinh như sau:

+ Với học sinh mẫu giáo ( lớp lá): bàn cao 50 cm, ghế có chiều cao 30 cm;

+ Học sinh tiểu học: bàn học cao 55 cm, ghế học sinh cao 33 cm ( cỡ 3) ; hoặc bàn có thể cao 61cm, ghế cao 38cm ( cỡ 4);

+ Cấp độ trung học cơ sở: Có thể chọn theo cỡ 4 của cấp độ tiểu học hoặc chọn bàn cao 64cm, ghế cao 44 cm ( cỡ 5).

Thành ghế: Có sự ngả về sau một góc 5/100 so với chiều thẳng đứng, chiều rộng của ghế là 2/4 hoặc 2/3 so với chiều dài đùi của trẻ.

https://noithatgotunhien.com.vn/ban-hoc-sinh.html

Mẫu bàn ghế học sinh cho lứa tuổi tiểu học

Nên lựa chọn bàn học sinh như thế nào?

Khi chọn bàn học sinh người ta thường lựa chọn bàn làm từ chất liệu gỗ, vì gỗ làm bàn ghế học sinh không chỉ bền, mà còn giúp trẻ có sự an toàn tốt nhất so với các loại bàn khác.

https://noithatgotunhien.com.vn/ban-hoc-sinh.html

Bàn học sinh có kệ sách đứng

https://noithatgotunhien.com.vn/ban-hoc-sinh.html

Nhà trường thì đã có chỉ thị, yêu cầu riêng khi lựa chọn bàn ghế học sinh nên phụ huynh sẽ không cần lo lắng, tuy nhiên khi chọn bàn học sinh tại nhà cho trẻ phụ huynh cũng nên dựa trên công thức, tiêu chuẩn trên để chọn. Bàn học sinh ở nhà cho trẻ có thể kết hợp thêm với kệ sách đứng, hay dùng các loại bàn giá sách, …để tăng sư tiện ích tối đa cho góc học tập tại nhà của trẻ.

Trở thành đại lý

LHQ Natural Wood Furniture

Trên toàn quốc