NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN LHQ0 NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN LHQ Bàn ghế ăn, Bàn ghế cafe, Kệ gỗ, Bàn ghế gỗ
SN 353 Đường Ỷ La, Dương Nội Hà Đông Hà Nội Việt Nam

Cách vệ sinh Bàn Ghế Cafe khoa học

 25/02/2020  Đăng bởi: Admin

Bàn Ghế Cafe

Một quán cà phê sạch sẽ giúp ghi điểm trong lòng khách hàng, vì vậy cần phải thường xuyên vệ sinh bàn ghế cafe. Chất liệu bàn ghế cà phê rất đa dạng từ sofa, da, gỗ, mây… Mỗi loại chất liệu sẽ có cách vệ sinh khác nhau.

banghecafemay

Vệ sinh bàn ghế cafe gỗ tự nhiên

Chất liệu gỗ khá dễ dàng, đơn giản trong việc vệ sinh. Tuy nhiên chất liệu bàn ghế cafe gỗ lại bị kị nước nên nếu chẳng may khách có lỡ làm đổ nước sinh tố, đổ cà phê ra bàn ghế cần lau nhanh càng sớm càng tốt tránh để các vết nước khô lại. Hàng ngày, dùng 1 chiếc khăn ẩm để lau bàn ghế gỗ, vừa sạch bụi, không sợ bị hư hỏng lại giúp bàn ghế luôn sáng và đẹp. Riêng với những bàn ghế cafe có vết cà phê đã khô trên mặt gỗ, nên dùng baking soda hòa với nước, chấm lên vết bẩn và để khoảng 5 phút, dùng bàn chải thật mềm cọ đi rồi lau lại bằng khăn sạch là được.

Vệ sinh bàn ghế cafe chất liệu mây

Chất liệu bàn ghế cafe mây khá phổ biến cho không gian quán cà phê ngoài trời nhờ những ưu điểm lớn như khả năng chịu nhiệt, chịu mưa nắng tốt hơn sofa hay gỗ. Nhưng do không gian đặt của nó thường ở ngoài trời nên nếu không cẩn thận cũng rất dễ bị mốc. Vệ sinh bàn ghế cafe chất liệu mây có thể dùng khăn ẩm, nhưng nên thường xuyên đem phơi nắng để đảm bảo diệt sạch nấm mốc có khả năng sinh sôi và phát triển. Với những vùng bàn ghế đã bị mốc, hãy hòa giấm trắng cùng nước ấm theo tỉ lệ 1 : 1. Sử dụng bàn chải mềm, nhúng hỗn hợp giấm và nước đã trộn chà nhẹ nhàng lên ghế, lau lại ghế với khăn ẩm là sạch sẽ.

bobanghecafeminigo5jpg

Vệ sinh bàn ghế cà phê chất liệu sofa

Bàn ghế cafe sofa đem đến sự thoải mái nhất cho khách hàng bởi chúng êm ái và có kích thước lớn. Nhưng bàn ghế sofa rất khó để vệ sinh. Nếu bị đổ cà phê hay sinh tố ra ghế sofa rất dễ sẽ tạo thành vết ố lớn. Nhưng bạn hoàn toàn có thể giặt vỏ bọc ghế sofa được. Tháo vỏ bọc ghế sofa, ngâm khoảng 60 phút trong hỗn hợp nước ấm và xà phòng. Sau đó giặt và xả như bình thường. Nên giặt vỏ ghế sofa định kì khoảng 3 tháng 1 lần vừa đảm bảo độ sạch và độ mới. Nhưng với những vết bẩn nhỏ thông thường, bạn nên xử lý nhanh bằng cách sau: Hòa nước cốt chanh tươi với nước ấm theo tỉ lệ 1 : 1, lấy chiếc khăn mềm và mỏng nhúng chấm vào hỗn hợp nước cốt chanh tươi sau đó lau nhẹ nhàng lên vết bẩn ở sofa. Thực hiện nhiều lần, vết bẩn trên sofa sẽ mờ dần đi.

Với những chia sẻ trên đây, chắc hẳn bạn đã chọn cho mình cách vệ sinh bàn ghế cafe theo chất liệu một cách hiệu quả nhất.

Tham khảo bàn ghế cafe, bar, nhà hàng, khách sạn, khu resort gỗ tự nhiên chất lượng cao tại: https://noithatgotunhien.com.vn/ban-ghe-cafe-bar

Trở thành đại lý

LHQ Natural Wood Furniture

Trên toàn quốc