NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN LHQ0 NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN LHQ Bàn ghế ăn, Bàn ghế cafe, Kệ gỗ, Bàn ghế gỗ
SN 353 Đường Ỷ La, Dương Nội Hà Đông Hà Nội Việt Nam

Các mẫu Kệ Sách Đứng nhỏ mà tiện dụng cho các bạn sinh viên

 25/02/2020  Đăng bởi: Admin

Kệ Sách Đứng

Với các bạn sinh viên việc lựa chọn kệ sách để có thể đựng những cuốn giáo trình, những cuốn truyện, cuốn tiểu thuyết,…của mình đã không còn là điều gì xa lạ. Tuy nhiên với các bạn sinh viên hiện nay đang ở trọ, với không gian không được rộng rãi lắm thì việc chọn được kệ sách vừa nhỏ, đẹp lại còn tiện dụng nữa thì quả thật rất khó. Nhưng cái “ khó ” này sẽ chuyển thành vô cùng đơn giản khi các bạn đọc bài viết này của chúng tôi, bởi ngay sau đây chúng tôi sẽ gửi đến cho các bạn sinh viên các mẫu kệ sách mini nhỏ nhắn, đẹp kèm theo đó là vô cùng tiện dụng nữa.

k1

Kệ sách để bàn

Với thiết kế nhìn tưởng chừng như khá giản đơn, nhưng bạn có thể nhận thấy chiếc kệ sách này lại vô cùng tiện lợi khi bạn hoàn toàn có thể đặt, bài trí bất kỳ ở chỗ nào xung quanh bàn học của mình.

k3

Kệ sách đứng với màu sách và các ngăn chia vô cùng tiện dụng

Tuy kệ sách đứng này trông đơn giản là thế, nhưng cách thiết kế của nó lại vô cùng đẹp mắt, với nhiều màu sắc tươi trẻ hợp với lứa tuổi sinh viên, cộng thêm cách chia ngăn vô cùng linh hoạt sẽ khiến bạn thích mê với kiểu kệ sách mini này.

Kệ sách nhựa có thể đặt đứng hoặc treo trên tường

Với các bạn sinh viên thường vẫn chưa tạo ra được nhiều thu nhập cho nên việc mua bán các thứ cũng được tính toán sao cho tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất, và việc chọn mua một chiếc kệ sách nhựa cũng vậy.

k11

Kệ sách nhựa nổi bật với các hoạt tiết khắc laser tinh tế

Và với loại kệ sách nhựa chúng tôi đang chia sẻ cho bạn ở đây chắc chắn sẽ giúp bạn không phải lo lắng nhiều về giá của chúng, bởi đa phần các loại giá sách nhựa thường nằm ở mức giá khá vừa tầm với các bạn sinh viên, với thiết kế nhỏ nhắn với nhiều ngăn đựng sách, cộng với các hình họa tiết trang trí kệ đẹp mắt, kèm theo đó là bạn có thể “ biến hóa ” treo tường hay để đứng trên mặt bàn tùy theo sở thích và phong cách trang trí không gian phòng trọ, chắc chắn bạn sẽ một chiếc kệ sách giá rẻ vừa đẹp lại vô cùng tiện dụng nữa.

Kệ sách đứng với thiết kế hình tròn lạ mắt

Nếu bạn muốn tạo cho không gian căn phòng trọ của mình thêm phần long lanh, đẹp mắt thì không thể nào bỏ qua được mẫu kệ sách nhỏ với phong cách thiết kế này được.

k31Kệ sách đứng nhỏ nhắn với thiết kế xoay tròn lạ mắt

Với chiếc kệ sách đứng này bạn không chỉ có thế đựng được những cuốn sách, báo của mình mà bạn còn có thể đặt nên đó những món đồ phụ kiện, chậu hoa nhỏ xinh xinh hay những món phụ kiện, đồ trang điểm của mình.

Trở thành đại lý

LHQ Natural Wood Furniture

Trên toàn quốc