NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN LHQ0 NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN LHQ Bàn ghế ăn, Bàn ghế cafe, Kệ gỗ, Bàn ghế gỗ
SN 353 Đường Ỷ La, Dương Nội Hà Đông Hà Nội Việt Nam

Các mẫu Bàn Trà Nhật hay được sử dụng nhiều nhất

 25/02/2020  Đăng bởi: Admin

Bàn Trà Nhật

Được xem như những mẫu bàn uống nước tại phòng khách, nhưng bàn trà Nhật lại có một nét riêng so với các loại bàn uống nước cạnh bên ghế sofa mà chúng ta biết đến. Bàn trà theo dạng “ truyền thống ” này thường có kích thước to nhỏ khác nhau, thiết kế đơn giản và điểm đặc biệt nhất để ta có thể phân biệt các mẫu bàn trà với nhau có lẽ là mặt chân của chúng. Hiện nay có 4 mẫu bàn trà được nhiều người sử dụng nhiều nhất, đó là bàn trà chân tiện, bàn trà chân thangbàn trà 2 tầng và bàn trà bánh mì. Và nếu các bạn muốn biết rõ hơn về các loại bàn trà này, hãy theo dõi bài viết dưới đây của noithatgotunhien.com.vn nhé.

e1

Đặc điểm chung của các mẫu bàn trà truyền thống

Nhiều người đều lầm tưởng bàn trà nhật là loại bàn được sử dụng tại không gian phòng khách, nhưng thực sự nếu nhìn theo đúng cách nhìn truyền thống thì các loại bàn trà “ khác xa ” so với các mẫu bàn uống nước mà bạn vẫn thấy tại các gia đình hiện đại ngày nay.

Bàn trà truyền thống thường có kiểu dáng nhỏ, thấp, có thiết kế đơn giản và vô cùng dễ sắp xếp, bạn có thể di chuyển bàn trà nhật và để ở bất kỳ chỗ nào bạn muốn ngồi để có thể tận hưởng, thưởng thức trà tại nơi bạn cảm thấy thư thái nhất. Xét theo sự truyền thống thì bàn trà thường có kiểu dáng, mẫu mã thiết kế giản đơn như vậy. Và các mẫu bàn trà truyền thống ta có thể thấy nhiều nhất hiện nay đó là bàn trà chân tiệnbàn trà chân thangbàn trà bánh mỳ và có tính hiện đại hơn đó là bàn trà 2 tầng

e2

Bàn trà chân tiện - Loại bàn trà này có thiết kế đơn giản của một loại bàn trà truyền thống với vẻ ngoài khỏe khoắn, chắc chắn nhờ 4 chân bàn tiện tròn.

e3

Bàn trà chân thang cũng được thiết kế môt cách đơn giản, và điểm nổi bật của mẫu bàn này là có thể gập chân, và chính điều này tạo sự tiện dụng khi bạn muốn cất gọn và di chuyển chúng sang một chỗ khác.

e4

Bàn trà chân bánh mì có đường nét thiết kế mềm mại, nhỏ nhắn, cũng như bàn trà chân thang một số mẫu bàn trà bánh mì cũng có thể gập lại dễ dàng.

e5

Bàn trà 2 tầng có điểm đặc biệt so với các mẫu bàn kể trên đó là được “ nâng cấp ” thêm một thanh ngăn dưới mặt bàn, và nhờ đó có thể để thêm nhiều vật dụng, và đây cũng chính là loại bàn trà pha trộn giữa nét truyền thống và nét hiện đại ngày nay.

e6

Trở thành đại lý

LHQ Natural Wood Furniture

Trên toàn quốc