NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN LHQ0 NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN LHQ Bàn ghế ăn, Bàn ghế cafe, Kệ gỗ, Bàn ghế gỗ
SN 353 Đường Ỷ La, Dương Nội Hà Đông Hà Nội Việt Nam

Bộ sưu tập Kệ Dép gỗ cao su

 25/02/2020  Đăng bởi: Admin

Kệ Dép Gỗ

Kệ dép, hay kệ để giày dép được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, gỗ, nhựa, inox, sắt..với nhiều kiểu dáng, mẫu mã. Hôm nay tôi xin giới thiệu bộ sưu tập các loại kệ dép đẹp do LHQ Natural Wood Furniture sản xuất và cung cấp, dòng sản phẩm chất lượng, giá rẻ, có bảo hành. Với ưu điểm thiết kế đơn giản, tháo lắp dễ dàng, kệ dép gỗ được nhiều người yêu thích và sử dụng.

Kệ dép 3 tầng, rộng 45 cm, 62cm, 80cm

Kệ dép 4 tầng rộng 45cm, 60cm, 80cm

Kệ dép 5 tầng rộng 45cm, 60cm, 80cm

Kệ dép 6 tầng rộng 45cm, 60cm, 80cm

Màu sắc sản phẩm

Kệ dép Có 2 màu cơ bản là màu gỗ tự nhiên và màu cánh gián. Màu tự nhiên của gỗ cao su có màu vàng sáng phù hợp với không gian nội thất hiện đại, màu cánh gián phù hợp với không gian nội thất giả cổ.

kedegiaydep75696cd26a3fe4f1ca534cd28378d9dc4

Tính hữu dụng

Do yêu cầu công việc hoặc sở thích mỗi cá nhân đều có nhiều loại giầy dép phù hợp với công việc của mình. Chính vì vậy mỗi gia đình đều cần một hoặc nhiều Kệ dép để sắp xếp giày dép các thành viên trong gia đình sao cho gọn gàng.

kedegiaydep10f7a029482f304a33bed195918364ef85

Kệ dép được thiết kế để có thể để dép đi trong phòng ngủ, để dép có quai...Các đợt của kệ để dép thiết kế chéo để có thể để và lấy giày dép một cách dễ dàng. Kệ dép gỗ có thể đặt bất cứ đâu mà bạn cảm thấy phù hợp: trong phòng ngủ, hành lang, cửa ra vào, cửa hàng, chân cầu thang...

Chính sách bảo hành

Được đánh giá là sản phẩm thân thiện với môi trường vì kệ dép được sản xuất từ gỗ cao su sau 30 đến 50 năm khi hết tuổi khai thác mủ. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về các sản phẩm kệ dép do Công ty TNHH Nội thất gỗ tự nhiên cung cấp với chế độ bảo hành mối mọt, cong vênh, nứt lẻ, thay thế bất cứ chi tiết nào của sản phẩm lỗi, hỏng do vận chuyển hoặc lỗi của nhà sản xuất.  

3kedananghanquoc7

Giá thành, vận chuyển, lắp đặt

Với nguồn nguyên liệu dồi dào sẵn có trong nước cùng với công nghệ máy móc hiện đại các sản phẩm kệ dép gỗ cao su có giá rất cạnh tranh so với các sản phẩm gỗ cùng loại. 

Các sản phẩm kệ dép sau khi sản xuất được lót một lớp giấy xốp chống trầy xước và được bọc bìa catoon bên ngoài nên việc vận chuyển rất thuận tiện mà không ảnh hưởng đến sản phẩm.  

Việc lắp đặt kệ dép hết sức dễ dàng vì trong mỗi sản phẩm đã có sẵn ốc và vít.  

Trở thành đại lý

LHQ Natural Wood Furniture

Trên toàn quốc