Ở đâu sản xuất và bán buôn nội thất gỗ cao su?

 06/09/2016  Đăng bởi: Công ty TNHH Nội thất Gỗ Tự Nhiên

Ở đâu sản xuất và bán buôn nội thất gỗ cao su?

Những năm gần đây các sản phẩm được sản xuất từ gỗ tự nhiên được người tiêu dùng ưa thích sử dụng. Vì gỗ tự nhiên mang đến sự ấm áp, sang trọng và hơn nữa độ bền hơn hẳn gỗ công nghiệp.Trong đó có các sản phẩm nội thất được làm từ gỗ cao su được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm. ngoài chất lượng gỗ tốt, vân gỗ tự nhiên đẹp, dễ sử lý thì điều quan trọng mà người tiêu dùng hướng đến sử dụng các sản phẩm nội thất gỗ cao su đó là các sản phẩm gỗ cao su thân thiện với môi trường.(sau khi hết tuổi khai thác mủ khoàng trên 30 năm thì gỗ cây cao su được khai thác và chế biến)

Quay lại câu hỏi " Ở đâu sản xuất và bán buôn nội thất gỗ cao su?". Đây là câu hỏi thường gặp của rất nhiều người tiêu dùng, các nhà phân phôi, đại lý kinh doanh nội thất nhưng không phải ai cũng tìm được nhà sản xuất và phân phối uy tín, sản phẩm đảm bảo chất lượng cũng như dịch vụ bảo hành sản phẩm tốt. Câu trả lời cho câu hỏi "Ở đâu sản xuất và bán buôn nội thất gỗ cao su?": Các nhà phân phối, đại lý nội thất trên toàn quốc muốn nhập các sản phẩm nội thất gỗ cao su chất lượng cao thì xin mời liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Nội thất gỗ tự nhiên.

ĐC: LK301-302, khu 27-28 Dương Nội, Hà Đông, Hà nội

Đt: 0963 665 165 - 0938 68 65 65

Đã nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm nội thất gỗ cao su trên toàn quốc. Với các sản phẩm rất tiện dụng, thiết kế đẹp, giá rẻ đã được người tiêu dùng ưa thích và tin dùng. Trong quá trình phục vụ người tiêu dùng chúng tôi luôn thay đổi mẫu mã và đưa ra các sản phẩm hữu ích nhất. Hiện nay chúng tôi đang sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất gỗ cao su sau:


1. Kệ sách(kệ đa năng); giá sách treo tường:

#kệ sách       #giá sách treo
 

2. Kệ để giày dép:

#kệ dép    #kệ dép

3. Bàn ghế cafe:

#ghế cafe     #bàn cafe
 

4. Bàn trà: 


5. Bàn làm việc - bàn giá sách - Bàn học sinh gấp - Bàn latop

   #bàn học sinh gấp       #bàn làm việc

6. Ghế nằm thư giãn - ghế thắp hương gấp chân - ghế ăn bột - cũi trẻ em:

#ghế thắp hương        #ghế thư giãn

7. Kệ để lò vi sóng - Kệ góc - Tủ thuốc: 

#kệ vi sóng         #tủ thuốc     

8. Cây treo đồ - Móc treo quần áo:

      #móc treo đồ

100% Các sản phẩm nội thất gỗ cao su chúng tôi cung cấp đảm bảo tiêu chuẩn xuất khẩu, bảo hành mối mọt, ảo hành mọi lỗi do vận chuyển hoặc do sản xuất.

Viết bình luận của bạn:
Trở thành đại lý

LHQ Natural Wood Furniture

Trên toàn quốc