Những ưu điểm của kệ dép bằng gỗ

 01/02/2018  Đăng bởi: Công ty TNHH Nội thất Gỗ Tự Nhiên

Kệ để dép

Rất cần thiết cho mỗi ngôi nhà, giúp ngôi nhà trở nên sạch sẽ, gọn gàng hơn, đồng thời bảo quản được giày dép không bị hư hỏng. Có rất nhiều kệ dép chất liệu khác nhau nhưng kệ dép bằng gỗ dù có giá thành cao hơn cả nhưng vẫn được ưa chuộng nhất. Vậy kệ dép bằng gỗ mang những ưu điểm nào?

 

 

Kệ dép bằng gỗ có tính thẩm mỹ cao

Nếu xét về giá thành, kệ dép bằng nhựa hay bằng kim loại thấp hơn rất nhiều so với kệ gỗ. Tuy nhiên, tính thẩm mỹ cho ngôi nhà không chất liệu nào bằng chất liệu gỗ cả. Nhờ có kệ dép bằng gỗ, không gian ngôi nhà sẽ ấm áp hơn, sang trọng hơn. Đây là ưu điểm không nhỏ của kệ dép bằng gỗ để được lựa chọn nhiều nhất. Trong 1 ngôi nhà được thiết kế sang trọng, chỉ có kệ dép bằng gỗ mới phù hợp.

Thân thiện với con người

Không chỉ riêng kệ dép 3 tầng bằng gỗ có sự thân thiện với con người, mà tất cả các đồ dùng, dụng cụ làm bằng gỗ đều có tính an toàn cao. Trong ngành nội thất nói chung và khi sản xuất kệ dép nói riêng, chất liệu gỗ được đánh giá rất cao. Đặc biệt, khi thị trường Việt Nam hiện nay đang ngày càng tràn lan những vật dụng được sản xuất từ nguyên liệu nhựa, kim loại tái chế thiếu an toàn, tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật.

 

Bền bỉ với thời gian

Sử dụng đồ nội thất rất quan trọng đến tính bền bỉ. Tuổi thọ càng cao càng giúp gia đình tiết kiệm chi tiêu. Tuy kệ dép 4 tầng gỗ có tuổi thọ cao nhưng với khả năng rất dễ vệ sinh, lau chùi nên dù bạn sử dụng 5 năm hay 10 năm chúng vẫn không bị phai màu không bị cũ đi. Chỉ cần 1 cái khăn ẩm, cùng vài phút rảnh rỗi bạn đã làm mới được chiếc tủ dép gỗ của gia đình.

Thiết kế đa dạng

Sự đa dạng của tủ dép gỗ thoải mái cho sự lựa chọn của bạn. Chúng đa dạng về chất liệu gỗ từ gỗ sồi, gỗ xoan đào, gỗ thông, gỗ gội, gỗ cao su… Mỗi loại gỗ sẽ mang đặc tính riêng. Không chỉ đa dạng về chất liệu gỗ, kệ dép còn có kích thước phong phú. Bạn muốn mua kệ dép gỗ 3 tầng 4 tầng hay 5 tầng đều có. Số tầng càng nhiều, kích thước càng lớn càng tăng diện tích đặt để dép. Tùy vào số thành viên trong gia đình để sắm kệ dép đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Ngoài ra, sự đa dạng của thiết kế kệ dép còn thể hiện ở phong cách. Ngôi nhà của bạn được thiết kế theo phong cách hiện đại, hãy tìm 1 chiếc kệ dép phong cách hiện đại còn nếu ngôi nhà theo phong cách cổ điển hãy mua kệ dép theo phong cách cổ điển.

Viết bình luận của bạn:
Trở thành đại lý

LHQ Natural Wood Furniture

Trên toàn quốc