Những món đồ không nên đặt trên bàn làm việc

Phong thủy của bàn làm việc 1m ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả, sự thành công trong công việc của bạn. Nếu như bạn thấy mình đang thiếu may mắn trong công việc, hãy để ý xem trên bàn của mình có đang đặt để những đồ vật dưới đây không nhé.

Hoa giả đặt trên bàn làm việc

Ưu điểm của hoa giả là tiết kiệm chi phí, dễ vệ sinh, không cần thay nước hàng ngày, màu sắc phong phú… Nhưng hoa giả không hề thích hợp để trang trí cho bàn làm việc đâu. Hoa giả không thể có sức sống như hoa, cây cảnh thật sự được. Vì vậy, nếu bạn không muốn mình luôn cảm thấy mệt mỏi, uể oải và thiếu sức sống mỗi khi ngồi vào bàn làm việc hãy bỏ ngay hoa giả đi nhé. Một lọ hoa tươi trên bàn sẽ có nhiều giá trị phong thủy hơn đấy.

 

Những cây, hoa có gai nhọn

Những chậu cây xinh xinh, những chậu hoa đẹp đặt trên bàn làm việc 1m rất có ích về phong thủy, giúp cho bàn làm việc của bạn thêm đẹp và còn giúp cho tinh thần của bạn thêm phấn chấn nữa. Nhưng điều đó không có nghĩa rằng bạn muốn sử dụng cây hoa cảnh nào trên bàn làm việc cũng được. Rất nhiều người có thói quen chơi xương rồng, bởi hoa xương rồng đẹp và chẳng cần chăm bón quá nhiều. Thế nhưng, xương rồng không hề tốt theo phong thủy bởi chúng có hàng trăm gai nhọn sẽ thu hút điều tiêu cực đến, dễ khiến bạn mắc phải thị phi. Nếu sử dụng hoa hồng cắm trên bàn, nên cắt bỏ những gai nhọn của chúng đi.

 

Đặt những món đồ đã hư hỏng trên bàn làm việc 1m

Có rất nhiều lý do để bạn không chịu bỏ đi 1 món đồ đã hư hỏng trên bàn laptop như đó là món đồ kỷ niệm ý nghĩa hay chỉ đơn giản vì bạn nhác. Những đồ hư hỏng không còn giá trị sử dụng không nên để trên bàn 1 chút nào cả. Nếu đó là đồ kỷ niệm của bạn, bạn có thể đặt trong ngăn bàn, ngăn tủ chẳng hạn. Đồ hư hỏng sẽ tạo ra sự lộn xộn, bức bách cho chính bạn. thậm chí còn có thể gây thương tích hay gây nên những tranh cãi không đáng có, cản trở những điều tích cực, mới mẻ đến với bạn.

Nếu trên bàn làm việc 1m của bạn đang bày những đồ vật trên, hãy bỏ chúng đi càng nhanh càng tốt nhé. Bên cạnh đó, để tốt nhất cho phong thủy bàn làm việc gỗ tự nhiên nên được đặt kê với vị trí thích hợp, có thể dùng các vật dụng trang trí phong thủy trên bàn như cây cảnh hợp cung mệnh, đá phong thủy hợp tuổi… sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong công việc, kinh doanh của mình.

blog |

Viết bình luận của bạn: