Nên lựa chọn chất liệu nào cho bàn ghế cafe ngoài trời?

Kinh doanh quán cafe đang vô cùng thịnh hành, phát triển. Khách hàng đến quán cà phê không chỉ để trò chuyện, gặp gỡ bạn bè, để gặp đối tác bàn công việc mà còn có thể đi 1 mình để thư giãn… Không gian quán cà phê càng đa dạng và phong phú bao nhiêu càng giúp khách hàng dễ lựa chọn bấy nhiêu. Không phải ai cũng thích ngồi trong nhà, nhưng với không gian bên ngoài thoáng mát, người chủ kinh doanh cần biết cách lựa chọn chất liệu bàn ghế cafe phù hợp.

 

 

Bàn ghế cafe ngoài trời bằng mây

Có lẽ đây đang là chất liệu được ưa chuộng nhất tại các quán cà phê hiện nay dành cho không gian bên ngoài. Bởi chất liệu mây đem đến rất nhiều ưu điểm và tiện ích. Đầu tiên xét về tính thẩm mỹ, bàn ghế quán cà phê chất liệu mây mang vẻ đẹp hiện đại rất nhẹ nhàng, thanh thoát. Hơn nữa, phần ghế ngồi có nhiều lỗ nhỏ giúp lưu thông, thoáng khí nên cho dù khách hàng có ngồi lâu cũng chẳng cảm thấy khó chịu. Thứ 2, về độ bền bỉ thích hợp với thời tiết, không gian ngoài trời không chất liệu nào hơn chất liệu mây. Nếu như bạn sử dụng sofa ngoài trời khá bất tiện bởi nắng mưa sẽ khiến sofa nhanh hư hỏng. Bàn ghế quán cafe đẹp bằng mây sẽ khắc phục được nhược điểm này của sofa.

 

Bàn ghế cafe gỗ

Chất liệu gỗ luôn chiếm ưu thế trong thiết kế nội thất, nhưng với không gian ngoài trời của quán cà phê bạn phải cân nhắc đấy. So với ghế chất liệu mây, ghế gỗ sang trọng hơn hẳn. Tuy nhiên, nếu đem phơi nắng phơi mưa quá nhiều ghế gỗ cũng rất nhanh bị xuống cấp. Loại bàn ghế cafe chất liệu gỗ nên lựa chọn kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ để dễ dàng di chuyển, cất chúng vào trong khi có mưa. Không ít quán cà phê rất chịu đầu tư cho không gian ngoài trời bằng bàn ghế gỗ để tạo nên điểm nhấn, phong cách và sự thu hút riêng. Không thể phủ nhận thiết kế, cảnh quan của quán cà phê ảnh hưởng rất lớn đên sự thành công trong kinh doanh đâu nhé.

 

 

Bàn ghế cà phê bằng nhựa

Chất liệu nhựa cũng được sử dụng khá phổ biến. Ưu điểm của bàn ghế cà phê chất liệu nhựa chính là giá thành rẻ nên cho dù có phơi mưa phơi nắng bạn cũng đỡ xót. Trọng lượng của bàn ghế cà phê bằng nhựa cũng lý tưởng nên sẽ đỡ vất vả hơn trong việc bày biện, dọn dẹp quán. Thế nhưng về thẩm mỹ và tính sang trọng cũng như độ thoải mái bàn ghế cafe chất liệu nhựa không đảm bảo. Chỉ những quán cà phê bình dân mới sử dụng loại bàn ghế này.

 

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN
Địa chỉ: Số nhà 535 Đường Ỷ La, Dương Nội, Hà Nội
Hotline: 0938.686.565 - 0982.838.783
Email: giasachgo@gmail.com
Website: noithatgotunhien.com.vn

blog |

Viết bình luận của bạn: