Khai mạc hội chợ Vietbuild 2016 tại Hà Nội

Triển lãm Vietbuild là một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành xây dựng- Bất động Sản- Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra hàng năm tại Việt Nam. Đây là một hoạt động có quy mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới và công nghệ tiên tiến nhất, cùng nhiều hoạt động hội thảo đa dạng, phong phú. Trong sáng nay, vào lúc 9h00 lễ khai mạc hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild đã được long trọng tổ chức tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy Hoạch Xây Dựng Quốc Gia, 01 Đỗ Đức Dục, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội với sự tham gia của nhiều lãnh đạo ngành xây dựng, và đông đảo quan khách trong và ngoài nước. Triển lãm sẽ diễn ra từ 8h30 đến 19h các ngày 24/03/2016 cho đến ngày 28/03/2016 .

IMG_6714

IMG_6715

IMG_6717

Trong lễ khai mạc, chương trình vinh danh các nhà tài trợ chính cũng thu hút được đông đảo sự quan tâm khi đồng hành cùng Triển lãm là những nhà tài trợ có tên tuổi lớn, những thương hiệu lớn, uy tín đầu ngành trên thị trường Việt Nam. Góp mặt trong số những nhà tài trợ chính, Tổng giám đốc của Faster – Anh Nguyễn Thành Chung cũng đã thay mặt Công ty lên nhận cúp và lời tri ân từ ban tổ chức.
Hội chợ có sự góp mặt của nhiều công ty, nhà sản xuất trong lĩnh vực nội thất, bất động sản, kiến trúc, xây dựng trưng bày, giới thiệu sản phẩm dịch vụ tới đối tác, người tiêu dùng.