Kệ góc cao 5 tầng giúp bạn tận dụng được cả những góc chết

Một không gian sống lý tưởng cần phải có sự tiện ích. Kệ góc cao 5 tầng – một trong những vật dụng được thiết kế nhằm nâng cao giá trị đời sống của con người. Sản phẩm này giúp cho không gian sống của bạn thêm hoàn hảo.

Kệ góc cao 5 tầng tận dụng những góc chết trong ngôi nhà

Kết quả hình ảnh cho kệ góc

Trong ngôi nhà của bạn luôn có những góc vuông hay góc nhọn thậm chí cả góc tù… mà bạn không thể sử dụng được. Chúng được gọi là góc chết. Sẽ không phải vấn đề nếu như ngôi nhà của bạn khá rộng lớn, đủ để bạn sinh hoạt thoải mái. Nhưng những góc chết này sẽ gây sự lãng phí khi diện tích nhà của bạn thật khiêm tốn.Kệ góc cao 4 tầng là lời giải để biến góc chế có thể sử dụng được. Những góc chết này tận dụng làm vị trí đặt để đồ đạc vô cùng hiệu quả, vừa gọn gàng, tăng thêm không gian lại là vị trí ít vướng víu nhất. Những góc chết tưởng chừng như bỏ phí nhưng vẫn có giá trị nhờ kệ góc.

Càng những ngôi nhà nhỏ bé càng nên sử dụng đồ nội thất thông minh như kệ góc. Ai bảo rằng cứ nhà nhỏ sẽ không thể tiện nghi và thoải mái? Nhờ những vật dụng thông minh và đa năng như kệ góc, biến điều không thể thành có thể và cho dù ngôi nhà của bạn không rộng lớn, bạn cũng chẳng sợ sự gò bó và chật chội mỗi khi ở nhà đâu.

Sử dụng, lắp đặt kệ góc như thế nào?

Kết quả hình ảnh cho kệ góc

Kệ góc cao 3 tầng được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau. Có kệ góc được làm từ nhựa, có kệ góc làm từ inox và có kệ góc làm từ chất liệu gỗ. Mỗi loại kệ góc có ưu điểm và hạn chế riêng. Kệ góc nhựa có giá thành rẻ nhất nhưng về độ bền và tính thẩm mỹ lại không bằng. Kệ góc inox giá cả vừa túi tiền, có độ chắc chắn nhưng lại dễ han gỉ. Với kệ góc bằng gỗ, với giá thành cao nhất nhưng đảm bảo sự sang trọng cho không gian và bền chắc khi sử dụng.

Kệ góc lắp đặt được ở bất kì phòng nào: phòng tắm, phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ… Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn. Với phòng tắm, không nên dùng kệ góc bằng gỗ. Bởi không khí trong phòng tắm có hơi nước. Nước sẽ là nguyên nhân khiến kệ góc cao 5 tầng nhanh chóng bị xuống cấp.

Với những kệ góc đặt để đồ đặc biệt như gia vị trong nhà bếp hay các loại thuốc y tế trong phòng ngủ cần có vị trí cao hơn so với tầm với của trẻ em, tránh trường hợp trẻ em nghịch ngợm đồ dùng.

blog |

Viết bình luận của bạn: