Kệ điện thoại

Kệ điện thoại vuông, kệ điện thoại ovan thiết kế theo phong cách hiện đại, trang nhã, đẹp mắt, là vật dụng trang trí cho mọi không gian sống. Kệ điện thoại vuông, kệ điện thoại ovan được làm từ chất liệu gỗ cao su tự nhiên bền bỉ, tháo lắp dễ dàng sử dụng linh hoạt.

Kệ điện thoại vuông

Kệ điện thoại vuông

Kệ điện thoại ovan

Kệ điện thoại ovan

Màu sắc sản phẩm:  Kệ điện thoại Có 2 màu cơ bản là màu gỗ tự nhiên và màu cánh gián. Màu tự nhiên của gỗ cao su có màu vàng sáng phù hợp với không gian nội thất hiện đại, màu cánh gián phù hợp với không gian nội thất giả cổ.

Tính hữu dụng: Không gian ngôi nhà của bạn đã đủ các vật dụng cần thiết nhưng bạn vẫn cảm thấy thiếu một điều gì đó. Kệ điện thoại là giải pháp cho sự thiếu hụt đó. Đặt Kệ điện thoại trong phòng khách ở vị thí thích hợp trên đó có thêm lọ hoa hay chiếc điện thoại bàn mà thường ngày bạn vân treo trên tường sẽ giúp góc nhỏ trong ngôi nhà trở lên sinh động hơn. Trong phòng ngủ gần bàn làm việc hoặc ở đầu giường chiếc Kệ điện thoại có chiếc đèn ngủ đặt lên, các tầng còn lại là nơi lý tưởng cho các vật dụng như đồng hồ, kính, điện thoại...           

Chính sách bảo hành: Được đánh giá là sản phẩm thân thiện với môi trường vì sau 30 đến 50 năm khi hết tuổi khai thác mủ gỗ cao su mới được khai thác. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về sản phẩm Kệ điện thoại do Công ty TNHH Nội thất gỗ tự nhiên cung cấp với chế độ bảo hành mối mọt, cong vênh, nứt lẻ, thay thế bất cứ chi tiết nào của sản phẩm lỗi, hỏng do vận chuyển hoặc lỗi của nhà sản xuất.  

Giá thành, vận chuyển, lắp đặt: 

+ Với nguồn nguyên liệu dồi dào sẵn có trong nước cùng với công nghệ máy móc hiện đại các sản phẩm Kệ điện thoại gỗ cao su có giá rất cạnh tranh so với các sản phẩm gỗ cùng loại. 

+ Các sản phẩm Kệ điện thoại sau khi sản xuất được lót một lớp giấy xốp chống trầy xước và được bọc bìa catoon bên ngoài nên việc vận chuyển rất thuận tiện mà không ảnh hưởng đến sản phẩm.  

+ Việc lắp đặt Kệ điện thoại hết sức dễ dàng vì trong mỗi sản phẩm đã có sẵn ốc và vít.  

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN
Đc: Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Đt: 0938 68 65 65 – 0982 83 87 83

Email: giasachgo@gmail.com * Website: noithatgotunhien.com.vn