Kệ dép

Kệ dép rộng 45cm, Kệ dép rộng 62cm, Kệ dép rộng 80cm, Kệ dép móc sắt, tất cả kệ dép có chiều cao từ 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng, 6 tầng, sâu 30 cm, màu tự nhiên và màu cánh gián. Kệ dép lắp ráp, tháo rời cực kỳ dễ dàng, giúp mọi gia đình có được không gian gọn gàng, ngăn lắp.

Kệ dép 3 tầng

                                                   

Kệ dép 4 tầng

                                                        

Kệ dép 5 tầng

                                                

Kệ dép 6 tầng

                                                      

Màu sắc sản phẩm: Kệ dép Có 2 màu cơ bản là màu gỗ tự nhiên và màu cánh gián. Màu tự nhiên của gỗ cao su có màu vàng sáng phù hợp với không gian nội thất hiện đại, màu cánh gián phù hợp với không gian nội thất giả cổ.

Tính hữu dụng: Do yêu cầu công việc hoặc sở thích mỗi cá nhân đều có nhiều loại giầy dép phù hợp với công việc của mình. Chính vì vậy mỗi gia đình đều cần một hoặc nhiều Kệ dép để sắp xếp giày dép các thành viên trong gia đình sao cho gọn gàng. Kệ dép được thiết kế để có thể để dép đi trong phòng ngủ, để dép có quai...Các đợt của Kệ dép thiết kế chéo để có thể để và lấy giày dép một cách dễ dàng. Kệ dép có thể đặt bất cứ đâu mà bạn cảm thấy phù hợp: trong phòng ngủ, hành lang, cửa ra vào, cửa hàng, chân cầu thang...

Chính sách bảo hành: Kệ dép Được đánh giá là sản phẩm thân thiện với môi trường vì sau 30 đến 50 năm khi hết tuổi khai thác mủ gỗ cao su mới được khai thác. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về các sản phẩm Kệ dép do Công ty TNHH Nội thất gỗ tự nhiên cung cấp với chế độ bảo hành mối mọt, cong vênh, nứt lẻ, thay thế bất cứ chi tiết nào của sản phẩm lỗi, hỏng do vận chuyển hoặc lỗi của nhà sản xuất.  

Giá thành, vận chuyển, lắp đặt: + Với nguồn nguyên liệu dồi dào sẵn có trong nước cùng với công nghệ máy móc hiện đại các sản phẩm Kệ dép gỗ cao su có giá rất cạnh tranh so với các sản phẩm gỗ cùng loại. 

+ Các sản phẩm Kệ dép sau khi sản xuất được lót một lớp giấy xốp chống trầy xước và được bọc bìa catoon bên ngoài nên việc vận chuyển rất thuận tiện mà không ảnh hưởng đến sản phẩm.  

+ Việc lắp đặt Kệ dép hết sức dễ dàng vì trong mỗi sản phẩm đã có sẵn ốc và vít.  

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN
Đc: Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
Đt: 0938 68 65 65 – 0982 83 87 83

Email: giasachgo@gmail.com * Website: noithatgotunhien.com.vn