Đánh giá ưu điểm và hạn chế của bàn giá sách

Các mẫu mã, thiết kế của bàn gỗ làm việc tại nhà, bàn học hiện nay vô cùng đa dạng và bàn giá sách là một trong những sản phẩm được ưa chuộng. Cùng chúng tôi tìm hiểu về ưu điểm cũng như hạn chế của bàn giá sách nhé.

Thay vì chỉ được thiết kế mỗi chiếc bàn dùng làm nơi học tập hay làm việc, chiếc bàn này sẽ được thiết kế thêm cả phần giá sách ở phía trước.

 

ban gia sach

 

Ưu điểm của bàn giá sách

+ Tăng thêm diện tích để sách vở, tài liệu: Hãy thử nghĩ xem, chiếc bàn nếu không có thêm giá sách để đồ, sách vở, tài liệu sẽ bừa bộn biết bao nhiêu. Nhờ giá sách sẽ giúp góc học tập, góc làm việc được gọn gàng hơn, ngăn nắp hơn. Riêng đối với học sinh, đây cũng là cách giúp các em rèn luyện tính ngăn nắp và cẩn thận ngay từ nhỏ.

+ Dễ dàng trang trí không gian học tập, làm việc: Một góc học tập, làm việc đẹp mắt, thẩm mỹ với những đồ trang trí ngộ nghĩnh theo sở thích của bạn hay những đồ lưu niệm bạn yêu mến, hay đơn giản chỉ  1 chậu cây nhỏ ngay trước mặt nơi giá sách sẽ tăng thêm hiệu quả không nhỏ cho việc học, việc làm của bạn đâu.

+ Tiện lợi trong việc lấy đồ dùng cần thiết: Các bàn học sinh có thể được thiết kế thêm ngăn bàn. Nhưng trong lúc bạn đang hăng say học, việc bạn chỉ cần đưa tay ra phía trước lấy quyển sách hay chiếc bút, dụng cụ học tập trên giá sẽ tiện hơn rất nhiều so với việc bạn mở ngăn bàn để lấy đúng không?

Riêng đối với các bé học sinh, bàn giá sách còn giúp bố mẹ tiết kiệm được chi phí mua sắm bàn học nữa đấy. Bởi sản phẩm này bé có thể sử dụng ngay cả khi lớn lên.

 

 

Hạn chế của bàn giá sách

Nếu bạn là người chỉ muốn sử dụng những đồ nội thất bằng gỗ tự nhiên, không nên mua bàn giá sách. Bởi sản phẩm này trên thị trường hiện nay 100% bằng gỗ công nghiệp. Bàn giá sách gỗ công nghiệp so với các bàn gỗ tự nhiên có chất lượng và tuổi thọ không bằng.

Với phần giá sách được thiết kế phía trước nên trông bàn khá lớn và cồng kềnh. Bàn bắt buộc phải đặt dựa lưng vào tường, nên khá kén chọn vị trí.

Ngoài ra, sự tiện lợi trong khi bạn ngồi để lấy đồ chỉ với những tầng giá sách thấp. Còn với những tầng giá sách cao bạn bắt buộc phải đứng lên. Vì vậy, khi sắp xếp vị trí các đồ dùng, dụng cụ trên giá sách nên sắp xếp theo thứ tự ưu tiên. Đồ nào có nhu cầu sử dụng thường xuyên hơn nên xếp ở ngăn bàn giá sách phía dưới.

 

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN
Địa chỉ: Số nhà 535 Đường Ỷ La, Dương Nội, Hà Nội
Hotline: 0938.686.565 - 0982.838.783
Email: giasachgo@gmail.com
Website: noithatgotunhien.com.vn

blog |

Viết bình luận của bạn: