Kệ sách gỗ tự nhiên cao cấp

Kệ dép gỗ tự nhiên cao cấp

Bàn trà gỗ tự nhiên cao cấp

Bàn laptop gỗ tự nhiên cao cấp

Kệ góc, kệ điện thoại, kệ lò vi sóng

Bàn ghế cafe gỗ tự nhiên cao cấp

Ghế ăn bột, cũi trẻ em gỗ tự nhiên

Ghế thư giãn, giá sách treo gỗ tự nhiên

#Cũi trẻ em gỗ cao su

MÃ: CTE

Liên hệ


(Giá buôn liên hệ nhà cung cấp)

Xuất xứ: Việt Nam

Chất liệu: Gỗ tự nhiên

Kích thước: 1130cm x 64 x 880

Trọng lượng:

Thời gian bảo hành: 12 tháng

Màu sắc: Tự nhiên

Sản phẩm đóng gói: Có

Tình trạng sản phẩm: Còn hàng

Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt sản phẩm tại nhà theo yêu cầu của bạn.

Bạn có thể yên tâm tuyệt đối bởi chế độ bảo hành và hậu bán hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm

Bảo hành mối mọt, trong quá trình sử dụng bất cứ lúc nào sản phẩm bị mối mọt sẽ được đổi sản phẩm mới.

Quy cách sản phẩm: #Cũi cao su xuất khẩu rộng 1130cm sâu 64cm cao 88cm, 2 tầng, gấp được, có đệm, có bánh xe, đệm có 3 mức điều chỉnh cao thấp, tầng dưới có cánh cửa đóng mở.


Cũi  trẻ em gỗ

Màu sắc sản phẩm: #Cũi cao su xuất khẩu Có 2 màu cơ bản là màu gỗ tự nhiên và màu trắng. Bề ngoài sản phẩm #Cũi cao su xuất khẩu được sơn một lớp sơn bóng mịn không ảnh hưởng đến sức khỏe bé, bé có thể chơi thoải mái mà không bị xước tay. 

Tính hữu dụng: #Cũi cao su xuất khẩu Có thể nói cũi là vật dụng mà bé sử dụng rất lâu từ khi chào đời đến khi bé trên 2 tuổi. #Cũi cao su xuất khẩu có 2 tầng rất tiện lợi, tầng trên có cánh cửa mở xuống như mặt giường mẹ bé cũng có thể ngồi được. Tầng dưới có cánh mở ra giúp để và lấy đồ cho bé dễ dàng. Khi bé biết ngồi, đứng được hay tập đi ta sẽ tùy ý chỉnh tầng trên cũi cho phù hợp. Khi cần di chuyển thì #Cũi cao su xuất khẩu đã có bánh xe di chuyển rất dễ dàng. #Cũi cao su xuất khẩu như ngôi nhà nhỏ của bé, bé có thể ngủ, ngồi chơi trong #Cũi cao su xuất khẩu và mẹ bé có thời gian rảnh tay mà làm những công việc khác.  

 

              Cũi  trẻ em gỗ

 

Chính sách bảo hành: #Cũi cao su xuất khẩu Được đánh giá là sản phẩm thân thiện với môi trường vì sau 30 đến 50 năm khi hết tuổi khai thác mủ gỗ cao su mới được khai thác. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về sản phẩm #Cũi cao su xuất khẩu do Công ty TNHH Nội thất gỗ tự nhiên cung cấp với chế độ bảo hành mối mọt, cong vênh, nứt lẻ, thay thế bất cứ chi tiết nào của sản phẩm lỗi, hỏng do vận chuyển hoặc lỗi của nhà sản xuất.  

 

Cũi  trẻ em gỗ

 

Giá thành, vận chuyển, lắp đặt: 

+ Với nguồn nguyên liệu dồi dào sẵn có trong nước cùng với công nghệ máy móc hiện đại các sản phẩm #Cũi cao su xuất khẩu gỗ cao su có giá rất cạnh tranh so với các sản phẩm gỗ cùng loại. 

+ Các sản phẩm #Cũi cao su xuất khẩu sau khi sản xuất được lót một lớp giấy xốp chống trầy xước và được bọc bìa catoon bên ngoài nên việc vận chuyển rất thuận tiện mà không ảnh hưởng đến sản phẩm.  

+ Việc lắp đặt #Cũi cao su xuất khẩu hết sức dễ dàng vì trong mỗi sản phẩm đã có sẵn ốc và vít.  

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN
Đc: Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
Đt: 0938 68 65 65 – 0982 83 87 83

Email: giasachgo@gmail.com * Website: noithatgotunhien.com.vn

 

Được đánh giá là sản phẩm thân thiện với môi trường vì sau 30 đến 50 năm khi hết tuổi khai thác mủ gỗ cao su mới được khai thác. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về sản phẩm kệ sách do Công ty TNHH Nội thất gỗ tự nhiên cung cấp với chế độ bảo hành mối mọt, cong vênh, nứt lẻ, thay thế bất cứ chi tiết nào của sản phẩm lỗi, hỏng do vận chuyển hoặc lỗi của nhà sản xuất.

093.868.6565