Cơ hội xuất khẩu gỗ cao su xẻ sang Hàn Quốc

Tôi là Kim, tôi đã làm việc với vietGO trong nhiều đơn hàng về gỗ. Hiện nay chúng tôi có nhu cầu mua gỗ cao su xẻ để cung cấp cho các công ty sản xuất đồ nội thất. .Công ty chúng tôi là một công ty xuất nhập khẩu theo định hướng quy mô lớn. Chúng tôi xử lý hàng trăm loạt các loại sản phẩm khác nhau. Như liên tục tăng cường năng suất nghiên cứu của chúng tôi, năng lực sản xuất của chúng tôi được mở rộng từng ngày. Sản phẩm của chúng tôi có thể không chỉ đáp ứng nhu cầu của thị trường nội địa, nhưng cũng gia nhập thị trường nước ngoài. Sản phẩm của chúng tôi có thể được tìm thấy trong hơn mười quốc gia và khu vực, chẳng hạn như Mỹ, Châu Âu, Châu Á.

Chúng tôi đặc biệt chú ý kiểm soát chất lượng, và tuân thủ để cung cấp sản phẩm chất lượng cao cho các khách hàng của chúng tôi. Trong thị trường quốc tế, chúng tôi có được vinh dự cao, và được sự hỗ trợ đáng kể từ các khách hàng của chúng tôi.Với gần 40 năm kinh doanh mặt hàng về gỗ, công ty tôi đã tạo được niềm tin và gây dựng được chỗ đứng trong xã hội, được vinh danh: doanh nghiệp tiên tiến trong nhiề năm qua. Với tiêu chí: chất lượng là tiêu chí hàng đầu, công ty tôi luôn khắt khe với từng sản phẩm của mình, để mang tới cho khách hàng những sản phẩm đạt chuẩn.
 

Hình ảnh chỉ mang tính minh họa
Chúng tôi đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và sản phẩm mà chúng tôi cung ứng đã rất đuợc ưa chuộng không chỉ bởi chất lượng sản phẩm tốt mà còn bởi dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời.
Hiện công ty tôi đang có nhu cầu nhập khẩu thêm gỗ cao su chất lượng tốt từ thị trường Việt Nam. Hy vọng thông qua đơn hàng này, chúng tôi có cơ hội hợp tác với các nhà cung cấp sản phẩm gỗ cao su từ Việt Nam.
Thông tin sản phẩm:
Tên sản phẩm: Gỗ cao su xẻ
Số lượng: 5container 40 feet /tháng
Kích thước : +14mm x 85mm x 2240mm
+( 15mm x 87mm x 2280mm)
Sấy KD
Báo giá : CNF Incheon, Hàn Quốc
 

Hình ảnh chỉ mang tính minh họa
Thông tin nhà nhập khẩu:
Người liên hệ: K.J.Kim
Quốc gia: Hàn Quốc
Điện thoại: 82-10-92...
Di động : 82-10-92...
Fax: 82-2-76...