Các mẫu cây treo quần áo được sử dụng phổ biến nhất

 22/11/2017  Đăng bởi: Công ty TNHH Nội thất Gỗ Tự Nhiên

Cây treo quần áo

Cây treo quần áo là một trong các vật dụng gia đình vô cùng quan trọng, nhờ vật liệu này mà quần áo hay các món đồ khác như khen, mũ,…cũng được sắp xếp gọn gàng khoa học, ngăn lắp hơn. Và cũng từ sự phổ biến này mà hiện nay các móc treo quần áo, cây treo quần áo có kha khá nhiều mẫu mã, kiểu dáng trên thị trường để đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của người sử dụng. Nếu các bạn đang có dự định mua cây treo quần áo nhưng chưa biết nên chọn mẫu cây treo nào, vì kiểu nào cũng tiện lợi, cũng đẹp mắt thì hãy theo dõi bài viết này của noithatgotunhien.com.vn để biết về các mẫu cây treo quần áo được sử dụng phổ biến nhất hiện nay để từ đó lựa chọn cho gia đình một mẫu cây treo quần áo phù hợp nhất.

cây treo quần áo

Cây treo quần áo bằng gỗ

Đây là mầu cây treo quần áo được đánh giá là sang trọng, tinh tế và có giá trị sử dụng cao nhất tròn các loại cây treo đồ. Toàn thân cây treo đồ đều được làm từ chất liệu gỗ vì thế khiến cho cây treo quần áo này mang một vẻ đẹp sang trọng, hiện đại.

cây treo quần áo

Chất liệu gỗ trên cây treo quần áo bằng gỗ có thể là gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp, nhưng nhìn chung dù làm từ chất liệu gỗ gì thì loại cây treo đồ này đều toát lên vẻ đẹp sang trọng, và đặc biệt là có giá trị sử dụng cao, dù bạn có treo quần áo nhiều, không cân bằng cũng sẽ không có hiện tượng bị gãy, đổ hay cập kênh,…

cây treo quần áo

Một mẫu cây treo quần áo bằng gỗ

Các mẫu cây treo quần áo bằng gỗ còn được cách điệu ở phần tay treo khi được bán trên thị trường có cả, cây treo đồ tay tiện và cây treo đồ tay nhôm

Cây treo quần áo inox

Đây cũng là một mẫu cây treo quần áo thường được sử dụng, tuy có giá bán trên thị trường thấp hơn và giá trị sử dụng không được đánh giá cao bằng cây treo quần áo bằng gỗ nhưng không phải vì thế mà chúng không được nhiều người sử dụng, bởi hiện nay chất liệu inox cũng đã được cải tiến lên rất nhiều để tăng giá trị, thẩm mỹ cao khi đặt trong phòng. Đây chính là cây treo quần áo giá rẻ mà ai cũng có thể mua và sử dụng.

Cây treo quần áo thép mạ Cr – Ni

Đây chính là một mẫu cây treo quần áo có thể “ trung hòa ” cả 2 mẫu cây treo quần áo bằng gỗ và inox, bởi đây là mẫu treo quần áo đa năng vừa toát lên được vẻ sang trọng, quý phái vừa có một mức giá bán cũng không quá cao.

Cây treo quần áo thép mạ Cr – Ni

3 mẫu cây treo quần áo này đều có những ưu nhược điểm riêng, và nếu bạn muốn có một mẫu cây treo quần áo tốt, chất lượng , thẩm mỹ cao thì tốt nhất vẫn nên chọn cây treo quần áo bằng gỗ, với 2 loại tùy chọn là cây treo đồ tay nhôm hoặc tay tiện.

Viết bình luận của bạn:
Trở thành đại lý

LHQ Natural Wood Furniture

Trên toàn quốc