Các mẫu bàn ghế café cho quán café có diện tích nhỏ

Bàn ghế là một trong những vật dụng quan trọng trong bất cứ một không gian dịch vụ ăn uống nào, và tại các quán café chúng lại được xem trọng hơn cả, bởi bàn ghế café vừa là chỗ để khách ngồi thưởng thức những tách café thơm ngon, mặt khác nó lại tô điểm cho không gian quán trông nổi bật hơn, lung linh hơn. Tuy nhiên, với các quán café nhỏ, việc chọn mua bàn ghế café cũng gặp một số khó khăn nhất định, khi chủ quán không biết nên chọn mẫu bàn ghế café như thế nào để phù hợp với không gian, diện tích nhỏ của quán.

Nhưng các ông chủ bà chủ quán café cũng đừng lo lắng vấn đề đó nữa, bởi bài viết sau đây noithattunhien.com.vn sẽ giới thiệu đến cho các bạn các mẫu bàn ghế café “ cực phù hợp ” cho quán café có diện tích nhỏ của mình.

Hiện nay, nếu nhìn ở các không gian quán café nhỏ ta có thể dễ dàng nhận thấy các mẫu bàn ghế café thường sử dụng ở các quán này là các mẫu bàn, ghế có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, đơn giản để có thể thuận tiện sắp xếp và không chiếm quá nhiều không gian của quán. Cụ thể các mẫu bàn ghế café đó là:

Bàn – ghế café nan cao

Bàn café nan cao và ghế café nan cao có thiết kế đơn giản, nhưng không phải vì thế mà khiến chúng kém nổi bật, bàn ghế café nan cao được chế tạo từ chất liệu gỗ ( gỗ cao su), với những thanh gỗ nhỏ ở dọc 2 sườn bàn, và trên thanh tựa ghế khiến cho chúng có nét đặc trưng riêng đúng với tên gọi của mình. Đặc biệt mẫu bàn ghế café gỗ này còn khá thuận tiện cho việc sắp xếp, di chuyển khi có thể gập lại dễ dàng.

Bàn ghế café nan cao

 

Bàn – ghế café mặt liền

Khác với mẫu bàn ghế café nan cao, bàn ghế café mặt liền không có những thanh nan gỗ mà thay vào đó là các nan gỗ được ghép lại liền mạch với nhau. Thường loại ghế, bàn café mặt liền được làm bằng chất liệu gỗ cao su với màu gỗ tự nhiên hoặc là mẫu gỗ vecni vô cùng sang trọng và đẹp mắt. Cũng giống như mẫu bàn ghế nan cao, loại bàn ghế café này cũng có thể gấp gọn lại dễ dàng.

Bàn café mặt liền

 

Bàn ghế café mini

Mẫu bàn ghế café này thường có kích thước khiêm tốn hơn nhiều so với kích thước các mẫu bàn ghế café truyền thống ta hay thấy, kiểu dáng mẫu bàn ghế café loại này cũng vô cùng đa dạng, có thể là vừa kết hợp cả bàn café mặt liền với ghế café nan cao hoặc ngược lại, hay đơn giản là các mẫu bàn ghế café có kích thước nhỏ nhưng kiểu dáng đa dạng, như hình tròn, vuông, …

Bàn ghế café mini

 

blog |

Viết bình luận của bạn: